Hình ảnh render iPhone 12S Pro bất ngờ lộ diện: Notch tai thỏ tối giản, Touch ID trong màn hình

Thế hệ kế nhiệm iPhone 12 series có khả năng sẽ ra mắt với tên gọi iPhone 12S hoặc iPhone 13. Mặc dù còn khá lâu nữa các model iPhone 2021 mới được trình làng, nhưng thời gian gần đây thông tin về điện thoại đã liên tục xuất hiện.


Có khả năng, Apple sẽ tiếp tục ra mắt 4 phiên bản iPhone 12S hoặc iPhone 13 vào mùa thua năm nay. Nếu các nguồn tin trước đây là chính xác thì model mới này sẽ sở hữu notch tai thỏ nhỏ gọn hơn. Đồng thời, có thể iPhone 12S Pro cũng được kỳ vọng sẽ sở hữu cảm biến Touch ID dưới màn hình như những hình ảnh render rò rỉ gần đây.Tương tự các model tiền nhiệm, màn hình iPhone 12S sẽ sở hữu kích thước không thay đổi gồm 5.4 inch, 2 điện thoại 6.1 inch và biến thể cao cấp nhất sẽ có màn hình 6.7 inch. Đồng thời ngoại hình cũng không có nhiều điểm khác biệt, điện thoại thế hệ mới vẫn sẽ sở hữu khung viền vát phẳng kết hợp với mặt lưng kính bóng bẩy.


Được biết, trên iPhone SE 2020 Apple đã trang bị cảm biến vân tay Touch ID. Do đó, khả năng cao dòng iPhone 2021 sẽ được Apple tích hợp tính năng này. Tuy nhiên gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ trang bị cảm biến này bên dưới màn hình để mang đến không gian hiển thị lớn hơn. Nếu dây là sự thật thì iPhone 12S/ iPhone 13 là chiếc Táo đầu tiên trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.


Do phần notch ở viền trên vẫn chưa biến mất, do đó điện thoại iPhone 12S Pro vẫn mang đến công nghệ bảo mật Face ID cho người dùng. Một số nâng cấp dự kiến sẽ có mặt trên model này gồm hỗ trợ kết nối WiFI 6E, mmWave 5G ở nhiều quốc gia hơn, cung cấp sức mạnh từ chip xử lý A15 Bionic. Đặc biệt hình ảnh render còn cho thấy điện thoại xuất hiện không có cổng kết nối.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan