Galaxy Z Fold 3 sẽ được ra mắt vào tháng 5 năm nay

Samsung hiện tại đang rất tích cực phát triển thế hệ smartphone gập mới của hãng, đặc biệt là dòng Galaxy Z Fold 3. Hiện tại vừa mới xuất hiện thông tin về thời điểm ra mắt của thế hệ smartphone gập hoàn toàn mới này.


Nắm ngoái Galaxy Z Fold 2 được ra mắt vào tháng 8, tính tới tời điểm vẫn chưa được nửa năm. Còn năm nay theo như một tin đồn mới, Samsung có thể sẽ giới thiệu chiếc Galaxy Z Fold 3 sớm hơn, vào khoảng tháng 5. Điều này có nghĩa là Z Fold 3 ra mắt sau Galaxy Z Fold 2 chỉ 9 tháng, khá sớm nếu so sánh với thời hạn 1 năm như thông thường.Một vài tờ báo tại Hàn Quốc cũng cho biết Galaxy Z Fold 2 đã hoàn thiện được khá nhiều những điểm yếu của thế hệ đầu tiên. Không chỉ thế, màn hình và bản lề của máy còn vượt cả những mong đợi từ Samsung. Chính vì vậy việc ra mắt Galaxy Z Fold 3 sớm hơn một chút là nhằm áp dụng những công nghệ mới theo tầm nhìn của Samsung.


Đặc biệt, rất nhiều thông tin của máy đã được lộ ra trong khỏng thời gian gần đây. Thêm vào đó những hình ảnh render cũng xuất hiện từ một vài nguồn khá đáng tin. Theo đó tổng thể của máy không thay đổi nhiều so với thế hệ trước đây trừ chi tiết camera mới của năm nay nhưng tỷ lệ màn hình phụ và màn hình chính đã có chút thay đổi.Theo như trang LetsGoDigital, Galaxy Z Fold 3 không như Galaxy S21 Ultra, máy có vị trí đặt trực tiếp Spen vào trong thân máy thay vì đặt riêng ở ngoài. Ngoài ra ở cả màn hình chính và màn hình phụ đều có thể hỗ trợ Spen. Tuy nhiên mức lực tác dụng có thể sẽ hạn chế một ít vì màn hình của Z Fold 3 không chịu được lực quá tốt.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan