Hình ảnh render Redmi K40 với chip Snapdragon 888 lộ diện, giá chỉ từ 10.7 triệu

Phiên bản kế nhiệm Redmi K30 - Redmi K40 được Lu Weibing tiết lộ rằng sẽ ra mắt vào tháng tới. Mới đây một Poster vừa được đăng tải cũng đã hé lộ thời gian ra mắt của điện thoại, qua đó cho thấy Xiaomi sẽ trình làng model này vào ngày 25/02.


Được biết, trong năm nay Redmi K40 có khả năng sẽ được trình làng với 2 phiên bản. Trong đó sẽ có một thể sử dụng chip Snapdragon 888 và biến thể còn lại sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 870. Giá khởi điểm của điện thoại này là khoảng 10.7 triệu đồng (2.999 Yuan).Tuy nhiên mức giá này cho phiên bản Redmi K40 với chip Snapdragon. Riêng model sử dụng chip Snapdragon 870 sẽ có mức giá thấp hơn. Mới đây, hình ảnh render mới của model này vừa được xuất hiện, khá giống với các hình ảnh xuất hiện trước đó. Nhưng với màu sắc lần này chắc chắn sẽ khiến các bạn nữ say đắm gồm màu tím và hồng.


Ngôn ngữ thiết kế Redmi K40 có phần khác biệt hơn hẳn so với thế hệ tiền nhiệm. Mặt trước sở hữu màn hình đục lỗ chứa camera selfie tương tự như các flagship của Samsung. Theo các báo cáo gần đây chia sẻ thì Redmi K40 là điện thoại có lỗ khoét nhỏ nhất so với bất kỳ điện thoại nào, khi đường kính của nó chỉ 2.8mm.


Trong khi đó, mặt lưng điện thoại được trang bị hệ thống 4 camera, chưa rõ thông số sẽ như thế nào. Nhưng cách sắp xếp các cảm biến camera này có phần tương tự với điện thoại Redmi K30S. Bốn ống kính này sẽ được sắp xếp theo hình kim cường, phía bên phải của mô-đun máy ảnh sẽ được tích hợp đèn flash. Hãy cùng chờ xem nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan