Hình ảnh kèm cấu hình iPhone SE Plus lộ diện, giá chỉ từ 11.5 triệu đồng

Tương tự iPhone SE 2020, dự kiến Apple sẽ ra mắt iPhone SE Plus vào khoảng tháng 4 năm nay. Giống với thế hệ tiền nhiệm, model mới này sẽ được đi kèm với cấu hình mạnh mẽ và mức giá cực kỳ phải chăng.


iPhone SE Plus là chiếc iPhone giá rẻ đang được Apple phát triển. Theo một tài khoản trên Twitter có tên @aaple_lab cho biết, chúng ta có thể kỳ vọng về một biến thể "Plus" với mức giá phải chăng. Báo cáo mới đây vừa tiết lộ thông số kỹ thuật của model này và đi kèm hình ảnh render ấn tượng.Dựa vào hình ảnh cho thấy thiết kế iPhone SE Plus khá giống với điện thoại iPhone XR. Mặt sau máy được tích hợp 1 camera, màn hình mặt trước vẫn sở hữu notch tai thỏ nhưng có phần rộng hơn để chưa camera selfie. So với thế hệ iPhone SE 2020 thì đây là một sự thay đổi lớn so với viền màn hình dày, chưa nút Home vật lý ở cạnh dưới.


Ở cạnh phải được tích hợp nút nguồn, trong khi cạnh trái chưa nút điều chỉnh âm lượng và thanh trượt tắt thông báo. Cấu hình iPhone SE Plus được tiết lộ trong ngày hôm nay khá ấn tượng. Theo đó máy sẽ sở hữu màn hình 6.1 inch sử dụng tấm nền IPS LCD, cung cấp sức mạnh từ chip A14 Bionic. Thiết lập camera mặt sau có độ phân giải 12MP và camera trước có độ phân giải 7MP.


Bên cạnh đó, thông tin ngày hôm này con cho biết thêm camera iPhone SE Plus sẽ được hỗ trợ 6 hiệu ứng ánh sáng chân dung, OIS và Smart HDR3. Điện thoại được trang bị khả năng chống nước IP67, có thể trình làng vào tháng 4 tới với mức giá khởi điểm từ 11.5 triệu đồng. Hãy cùng chờ xem nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan