iPhone 13 ra mắt sẽ đi kèm công nghệ WiFi 6E siêu tốc, đáng mong đợi hơn bao giờ hết

iPhone 12 series ra mắt là dòng iPhone đầu tiên được hỗ trợ kết nối 5G, chính ưu điểm này đã giúp thiết bị của Apple ngày càng nổi bật hơn. Theo thông tin mới đây vừa tiết lộ, iPhone 13 series dự kiến sẽ được cải thiện tốc độ mạng 5G ấn tượng hơn nhiều.


Cụ thể, nhà phân tích Barclays đã khẳng định rằng điện thoại kế nhiệm iPhone 12 sẽ được trang bị chuẩn Wi-Fi 6E nhanh hơn so với model tiền nhiệm. Chuẩn Wi-Fi thế hệ mới của mạng không dây hoạt động trên băng tần 6GHz, hứa hẹn mang đến hiệu suất cao hơn, với độ trễ thấ và tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh.Bên cạnh đó, một số nhà phân tích cũng dự đoán rằng nhà cung cấp chip Wi-Fi 6E cho thế hệ iPhone 2021 có thể là Broadcomm. Đây là chip WiFi đang được trang bị trên flagship mới nhất của Samsung là Galaxy S21 Ultra 5G. Mặc dù thời điểm này là quá sớm để nói đến thế hệ iPhone 2021, nhưng những tin đồn gần đây đã xuất hiện khá nhiều.


Phiên bản kế nhiệm iPhone năm nay có khả năng là bản nâng cấp "S" do đó, nhiều tin đồn cho rằng điện thoại sẽ được ra mắt với tên gọi iPhone 12S thay vì iPhone 13. Ngoài ra theo một số báo cáo tiết lộ Apple sẽ tinh chỉnh nocth tai thỏ nhỏ gọn hơn trên chiếc điện thoại này, đồng thời nâng cấp màn hình với tốc độ làm mới 120Hz.


Cấu hình iPhone 13 sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý A15 Bionic, hứa hẹn mang đến hiệu suất vượt trội hơn. Không những vậy, công ty còn mang đến hệ thống làm mát bằng buồng hơi giúp trải nghiệm của người dùng trở nên tốt hơn. Thiết lập camera mặt sau cũng sẽ mang đến những cải tiến mới mẻ, Hãy cùng chờ đợi xem nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan