Video trên tay iPhone 13 được đăng tải, tiết lộ sẽ đi cùng màn hình tai thỏ đẹp lạ thường

Sau khi iPhone 12 ra mắt thì iPhone 13 (iPhone 12s) là mẫu flagship thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ mà mẫu iPhone mới của Apple còn có nhiều thay đổi lớn về thiết kế.


​Mới đây một đoạn video trên tay iPhone 13 bất ngờ được YouTube FavoriteTechX đã đăng tải. Qua đó hé lộ nhiều chi tiết vô cùng ấn tượng về người kế nhiệm iPhone 12. Đoạn video ngay khi được đăng tải đã thu hút 5 triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn bởi người dùng đều tò mò mẫu iPhone 13 mới sẽ như thế nào.
iPhone 13 (iPhone 12s) xuất hiện trong video không đi cùng màn hình tai thỏ như người tiền nhiệm, thay vào đó là tấm nền tràn viền không khiếm khuyết. Đây dường như là bước đột phá khá lớn của Apple khi mà các mẫu smartphone của hãng trước nay luôn đi kèm màn hình tai thỏ đặc trưng.


Trong đoạn video, iPhone 13 được cầm trên tay với màn hình không hề có bất kỳ khiếm khuyết nào. Điện thoại trông hiện đại và mới lạ hơn khi không có màn hình tai thỏ. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ chúng ta sẽ thấy chủ nhân đoạn video đã cầm trên tay một chiếc iPhone 12 và phần tai thỏ khá mới lạ. Sở dĩ ở đầu video chúng ta không nhận thấy điều này bởi điện thoại đã được xoay ngược lại.Thủ thuật chỉnh sửa lật ngược video đã giải đáp cho câu hỏi iPhone 13 sẽ trông như thế nào khi không có tai thỏ. Dường chi tiết này phần nào cho thấy mẫu iPhone mới sắp ra mắt của Apple sẽ có nhiều thay đổi mới. Bên cạnh đó, nhiều báo cáo còn tiết lộ, điện thoại sẽ đi cùng nhiều nâng cấp vượt trội để trám lại những thiếu xót trên thế hệ iPhone 12 series.


Cho tới thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa xác nhận tên gọi của mẫu iPhone mới sắp ra mắt trong năm nay của mình. Tuy nhiên thiết bị được kỳ vọng sẽ đi cùng nhiều tính năng hiện đại để đáp ứng tốt hơn nhu cầu trải nghiệm cho người dùng.


XTmobile.vn


[b][/b]

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan