Thêm thông tin xác nhận, iPhone 13 sẽ được tối giản notch tai thỏ nhỏ gọn hơn

Thông tin về iPhone 13 tiếp tục xuất hiện khiến người dùng ngày càng mong đợi. Một nguồn tin đáng tin mới đây vừa tiết lộ cho biết thế hệ điện thoại kế nhiệm iPhone 12 sẽ sở hữu notch tai thỏ nhỏ gọn hơn. Đồng thời ống kính siêu rộng cũng sẽ được nâng cấp.


Trước đây một số tin đồn cũng rò rỉ cho rằng Apple sẽ thiết kế lại phần notch tai thỏ nhỏ gọn hơn trên thế hệ iPhone 12. Tuy nhiên, kết quả như bạn đã thấy, điều này đã không xảy ra. Mới đây DigiTimes vừa tiết lộ cho biết iPhone 2021 dự kiến sẽ được tích hợp hệ thống camera TrueDepth nhỏ gọn hơn.Đồng thời mô-đun camera này hứa hẹn còn được trang bị Rx, Tx và đèn chiếu sáng Flood Illuminator (một dạng đèn flash hồng ngoại). Dự kiến Apple sẽ chính thức trình làng các biến thể iPhone 2021 vào mùa thu năm nay. Hiện tại tên gọi chính thức của model này vẫn chưa được xác nhận, một số thông tin cho rằng máy sẽ có tên iPhone 12S hoặc iPhone 13.


Các báo cáo trước đây cũng từng nhắc đến việc iPhone 13 sẽ sở hữu notch tai thỏ nhỏ gọn hơn. Có khả năng Apple sẽ chiều cao ở phần notch này thay vì chiều rộng như chúng ta nghĩ. Trong khi đó, đối với thông tin về camera góc siêu rộng thì báo cáo hôm nay cho biết Apple sẽ sử dụng thấy kính 6P, thay vì 5P trên các thiết bị hiện nay.


Điều này hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn. Ngoài những nâng cấp trên thì iPhone 13 series được cho sẽ sở hữu màn hình có tốc độ làm mới 120Hz cho trải nghiệm mượt mà hơn. Cấu hình máy sẽ được trang bị chip xử lý A15 Bionic, trang bị hệ thống tản nhiệt bằng buồn hơi và công nghệ chống rung dịch chuyển trên tất cả các thiết bị.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan