Thế hệ Galaxy A82 có thể sẽ được ra mắt trong năm nay, hồi sinh thiết kế camera lật

Galaxy A80 đã từng là một mẫu smartphone rất độc đáo của Samsung nhờ vào cơ chế camera lật xoay. Trong năm ngoái cũng có xuất hiện tin đồn về việc Galaxy A81 sẽ kế thừa nhưng điều này lại không xảy ra. Tuy nhiên đã có thông tin cho thấy camera lật xoay sẽ trở lại trong năm nay trên Galaxy A82.


Galaxy A80 trước đó nằm ở phân khúc cận cao cấp và dùng chip Snapdragon thay cho Exynos tầm trung của Samsung. Máy cũng là một trong những chiếc smartphone sở hữu màn hình tràn viền hoàn toàn với cơ chế camera độc đáo nhất tính tới hiện tại. Dự kiến cơ chế lật xoay này sẽ được cải tiến trong năm nay.Theo như thông tin rò rỉ, một mẫu smartphone với mã hiệu SM-A826B đã xuất hiện. Tuy nhiên không có thông tin nào hơn về máy cả. Điều này có nghĩa là A82 hiện tại mới chỉ xuất hiện dưới dạng dự án phát triển nhưng chưa có sản phẩm mẫu. Ngoài ra còn có thông tin cho biết cơ chế trượt xoay sẽ được mang lại nhưng mà với một thiết kế và cách hoạt động khác.


Thiết kế đục lỗ vốn từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn trên các mẫu smartphone của Samsung. Cơ chế lật xoay để tạo ra màn hình vô khuyết có vẻ đã không còn cần thiết vì xu thế làm module camera chuyển động đã đi qua. Tuy vậy Samsung vẫn có khả năng lớn sẽ ra mắt Galaxy A82 với một số lượng giới hạn nhằm phô diễn công nghệ cơ khí của mình.Trước đây thông tin về Galaxy A81 cũng đã lộ diện và hình ản cho thấy Samsung đã không còn sử dụng cơ chế camera lật xoay nữa mà thay vào đó là module camera hình chữ nhật. Chưa rõ thiết kế mặt trước nhưng nếu không còn cơ cấu lật thì có lẽ màn hình máy cũng chưa thể không có khuyết điểm được.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan