Black Shark 2 dần được hé lộ với công nghệ làm mát Liquid Cool 3.0

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt mẫu smartphone chơi game thứ ba mang tên Black Shark 2 vào cuối tháng 4 với công nghệ làm mát Liquid Cool 3.0.

Thông tin này đã được xác nhận trên Weibo của thương hiệu Black Shark của Xiaomi cùng video quảng cáo đầu tiên về Black Shark thế hệ tiếp theo.

Smartphone này đã được phía công ty xác nhận tên là Black Shark 2. Máy sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản Black Shark đầu tiên và Black Shark Helo, đó là mặt sau với thiết kế 3D góc cạnh, 2 đường kẻ sọc xanh tạo điểm nhấn.

Trong khi Xiaomi chưa chia sẻ gì về thiết bị mới của mình thì nhờ dữ liệu trên Geekbench chúng ta biết được nó sẽ dùng chip Snapdragon 855 và có ít nhất 8GB RAM và hỗ trợ sạc nhanh 27W giống Xiaomi Mi 9.

Theo các báo trước đó thì Black Shark 2 sẽ vận hành trên nền tảng Android Pie thế hệ mới nhất, hỗ trợ công nghệ phần mềm Game Turbo và tăng cường CPU, GPU và cải thiện tốc độ kết nối mạng để mang đến trả nghiệm chơi game lý tưởng nhất.

Một số nguồn tin cho biết Black Shark 2 sẽ có phiên bản RAM 12 GB và màn hình lớn không viền. Dự kiến con "quái thú" trên thị trường di động này sẽ được Xiaomi trình làng vào cuối tháng 4 này.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan