iPhone SE Plus sẽ ra mắt vào nửa sau năm nay với chip Apple A14 Bionic

Năm ngoái iPhone SE 2020 đã được Apple mang trở lại với tư cách là mọt dòng iPhone giá rẻ. Máy mang thiết kễ cũ với phím home tích hợp Touch ID nhưng sử dụng chip Apple A13 mạnh mẽ. Dự kiến trong nửa sau năm nay, Apple sẽ tiếp tục ra mắt iPhone SE Plus.


iPhone SE Plus dự kiến sẽ được nâng cấp vi xử lý và sử dụng con chip A14 mới nhất từ Apple. Ngoài ra màn hình của máy cũng sẽ lớn hơn và có vẻ như thiết kế phím home sẽ không được sử dụng lại. Tuy nhiên có thể Apple cũng vẫn không sử dụng cơ chế bảo mật Face ID. Điều này có nghĩa là máy sẽ áp dụng Touch ID ở cạnh bên tương tự iPad Air mới.Được biết máy sẽ có màn hình kích thước 6.1 inch, ở mặt lưng vẫn chỉ có 1 camera 12MP nhưng camera này hỗ trợ chống rung quang học và 6 chế độ chụp chân dung. Có vẻ thông số này có phần giống với chiếc iPhone Xr trước đây những đã được nâng cấp thêm OIS. Màn hình cũng sẽ sử dụng màn hình OLED như dòng iPhone 12.


Về phần giá cả thì Apple sẽ giữ nguyên mức giá của máy khởi điểm thấp hơn những phiên bản iPhone cao cấp như iPhone 12. Phiên bản bộ nhớ thấp sẽ có giá 499 USD (khoảng 11,5 triệu đồng) còn phiên bản cao cấp nhất có giá 699USD (16,1 triệu đồng). Ban đầu máy sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, đỏ và trắng.Theo như một vài thông tin hiện tại cho biết có khả năng cao, Apple sẽ sử dụng lại thiết kế của chiếc iPhone Xr. Tuy nhiên do không có Face ID nên module camera trước sẽ được thu gọn lại phần nào. Cảm biến vân tay của máy sẽ được đặt trên nút nguồn hoặc là đặt ở vị trí tương tự như chiếc iPad Air 4. Vừa rồi Apple cũng cho thấy động tái làm cảm biến dưới màn hình nhưng chưa chắc sẽ sớm sử dụng.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan