iPhone 13 có thể sẽ không ra mắt trong năm nay thay vào đó là iPhone 12S

Nhiều báo cáo cho rằng iPhone 13 sẽ không được Apple ra mắt trong năm nay. Hiện hãng đang làm việc trên dòng sản phẩm mới và có thể sẽ được đặt tên là iPhone 12S.


Mới đây Leaker nổi tiếng có tên Jon Prosser đã tiết lộ thế hệ iPhone 2021 không phải là iPhone 13 như thường lệ. Thay vào đó, Apple đãng em xét cách đặt tên khác cho dòng sản phẩm mới của mình rất có thể là phiên bản “S” của dòng iPhone 12. Nhưng cũng có thể táo khuyết sẽ nhảy trực tiếp lên con số 14 thay vì 13.Dường như báo cáo này cho thấy Apple không có ý định đặt con số này trên các mẫu iPhone của mình trong tương lai. Đây cũng không phải là lần đầu tiên lộ tin đồn nhà sản xuất này không sử dụng tên gọi iPhone 13 cho các điện thoại ra mắt trong năm nay. Cách đây không lâu cũng có một số báo cáo tiết lộ Apple sẽ phát hành thế hệ iPhone 12s trong thời gian tới.


Còn Prosser cho rằng nâng cấp lớn nhất trên thế hệ iPhone năm nay là màn hình tốc độ làm tươi 120Hz. Trước đó, công nghệ màn hình này đã từng được Apple dự tính trang bị cho dòng iPhone 12 Pro nhưng cuối cùng hãng đã chọn 5G. Jon Prosser còn phản hồi bài đăng trên tweet của Sam Kohl với ngụ ý rằng iPhone năm nay có thể sẽ được gọi là iPhone 12s thay vì iPhone 13.Không chỉ đi cùng màn hình 120Hz, các mẫu iPhone 2021 còn đi cùng một số cải tiến nhỏ khác như hệ thống làm mát buồng hơi, notch nhỏ gọn hơn. Nhiều nguồn tin cho rằng, điện thoại sẽ có phần thân máy dày hơn, hỗ trợ Wi-Fi 6E và phiên bản “Pro Max” được đồn đại là sẽ có thiết kế không cổng kết nối.


Tuy nhiên đây chỉ là những tin đồn rò rỉ, do đó chúng ta cùng chờ đợi tin tức mới nhất về mẫu iPhone 2021 này trong những ngày tới nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan