Video trên tay ASUS ROG Phone 4 lộ diện: Tích hợp màn hình phụ ở mặt lưng độc đáo

Thông tin về chiếc Smartphone Gaming - ASUS ROG Phone 4 gần đây xuất hiện khá nhiều. Đây là điện thoại kế nhiệm ASUS ROG Phone 3 dự kiến sẽ được trình làng trong năm nay. Mới đây một video trên tay ASUS ROG Phone 4 vừa được rò rỉ, qua đó hé lộ thêm nhiều chi tiết hấp dẫn.


Thế hệ điện thoại mới này dự kiến sẽ nâng cấp thêm nhiều tính năng mới mẻ nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game tốt hơn cho người dùng. Dựa trên hình video xuất hiện cho thấy ASUS ROG Phone 4 sẽ được tích hợp màn hình phụ ở mặt lưng. Đậy là sự khác biệt đáng chú ý so với thế hệ tiền nhiệm trước đó khi chỉ được trang bị logo ROG ở mặt lưng.Có khả năng model kế nhiệm ASUS ROG Phone 3 sẽ được ra mắt với tên gọi ROG Phone 5 thay vì 4, nhưng hiện tại thông tin này vẫn chưa được công bố chính xác. Do đo chúng ta cần chờ thêm một thời gian nữa. Việc tích hợp màn hình phụ ở mặt sau sẽ giúp người dùng dễ dàng xem được các hiển thị thông báo, cuộc goi và tin nhắn....khá tiện lợi.


Nếu thông tin này là sự thật thì phần logo ROG và đèn LED RGB có thể sẽ được loại bỏ. Màn hình phụ trên ROG Phone 4 trông khá giống với màn hình Anime Matrix được tích hợp trên một số thiết bị laptop ROG Zephyrus G14 được trình làng vào năm ngoái. Điều này sẽ mang đến ngoại hình mới mẻ cho điện thoại chơi game tiếp theo của ASUS.


Video trên tay ASUS ROG Phone 4 lộ diện: Tích hợp màn hình phụ ở mặt lưng độc đáo

Bên cạnh đó, thông qua video xuất hiện lần này còn cho thấy điện thoại sẽ được trang bị hệ 3 camera ở mặt sau với thiết kế hầm hố. Tuy nhiên thông số trên camera này vẫn chưa được hé lộ. Một số báo cáo trước đây cho rằng điện thoại sẽ được trang bị chip xử lý mới của Qualcomm là Snapdragon 888, hỗ trợ kết nối 5G và đi kèm sạc nhanh có công suất lên đến 65W. Hãy cùng chờ xem nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan