Galaxy S21 Plus màu xanh Phantom Green được chi nhánh Samsung tại Úc lộ diện

Samsung Galaxy S21 Plus đã được giới thiệu với 3 màu tiêu chuẩn là Phantom Violet (tím), Phantom Silver (bạc) và Phantom Black (đen). Đi kèm với đó Samsung cũng ra mắt thêm 2 phiên bản màu tùy biến là Phantom Gold (vàng) và Phantom Red (đỏ). Dự kiến sắp tới sẽ tiếp tục có thêm 1 phiên bản màu tùy biến nữa.


Vừa mới đây trang Let’s Go Digital đã phát hiện ra phiên bản màu xanh lá cây Phantom Green của chiếc Galaxy S21 Plus. Đây có vẻ như cũng là một phiên bản màu tùy biến theo dự án mà Samsung công bố trước đó. Điều này có nghĩa là màu xanh lá cây này đã được một khách hàng đặt và đang trong thời gian gia công, hoàn thiện.Theo như trang Samsung của khu vực Úc, mỗi phiên bản màu tùy chỉnh được tạo ra đều sẽ hỗ trợ cả 2 phiên bản bộ nhỡ. Mã hiệu của Galaxy S21 Plus Phantom Green 8GB/128GB là SM-G996BZGAXSA, trong khi đó Galaxy S21 Plus Phantom Green 8GB/256GB sẽ có mã hiệu là SM-G996BZGAXSA cho thấy các mẫu này không cùng một lô sản xuất với 3 màu tiêu chuẩn.


Galaxy S21 Plus có mức giá khởi điểm 999 USD (23 triệu VNĐ) và những phiên bản tùy biến cũng được Samsung cam kết là có mức giá tương tự. Tuy nhiên thời gian đầu hãng chỉ bán ra 3 phiên bản màu tiêu chuẩn. Phiên bản tùy biến phải được đặt trược tiếp qua Samsung và yêu cầu tối thiểu 4 tuần sau thời gian đặt thì máy mới được giao tới tay khách hàng.Mặc dù hình ảnh chính thức của phiên bản Phantom Green vẫn chưa có nhưng mà trang Let’s Go Digital đã dựng lên một hình ảnh render thể hiện màu sắc xanh lá cây trên nền chiếc Galaxy S21 Plus. Đây không phải là phối màu chính xác của Samsung, tuy nhiên sản phẩm thực tế cũng sẽ không quá khác biệt với hình ảnh này.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan