Hình ảnh thực tế ASUS ROG Phone 4 lộ diện: Hé lộ nhiều chi tiết quan trọng

Mặc dù ASUS ROG Phone 3 chỉ mới trình làng được khoảng nửa năm, nhưng thời gian gần đây chiếc điện thoại kế nhiệm ROG Phone 4 đã xuất hiện khá nhiều thông tin. Chiếc Smartphone gaming thế hệ tiến theo của ASUS dự kiến sẽ nhận được nhiều nâng cấp mới mẻ.


Mới đây hình ảnh thực tế và thông số cấu hình trên ROG Phone 4 cũng vừa được hé lộ, qua đó cho thấy một số chi tiết quan trọng. Dựa trên các thông tin từ MySmartPrice cho biết thiết kế trên ASUS ROG Phone 4 sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Điện thoại vẫn sở hữu vẻ ngoại hầm hố ở mặt lưng, mặt trước sở hữu thiết kế màn hình không khiếm khuyết.Các cạnh viền bezel ở trên và dưới của ROG Phone 4 được cho là sẽ tối giản mỏng hơn so với ROG Phone 3. Dựa trên hình ảnh rò rỉ cho thấy, trên mặt lưng máy có khắc số "05" điều này khiến nhiều người dự đoán công ty sẽ ra mắt điện thoại chơi game mới với tên gọi ROG Phone 5 thay vì ROG Phone 4.


Được biết, tại Trung Quốc số 4 được xem là một con số kém máy mắn, chính vì vậy mà nhiều nhà sản xuất điện thoại đã bỏ qua thế hệ 4. Tuy nhiên đây chỉ là dự đoán, và nó có thể sẽ không xảy ra. Bỏ qua vấn đề tên gọi, một số báo cáo trước đây cho biết ASUS ROG Phone 4 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 888 của Qualcomm.


Điện thoại sẽ được trang bị bộ nhớ khủng với tùy chọn RAM 8GB/12GB và chạy trên nền tảng Android 11 khi ra mắt. Bên cạnh đó, viên pin trên ASUS ROG Phone 4 gần đây cũng được xác nhận có dung lượng 6000 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với công suất 65W. Mặc dù rò rỉ khá nhiều thông số, nhưng thời gian ra mắt của model này vẫn chưa được tiết lộ. Năm ngoái, điện thoại ROG Phone 3 được trình làng vào tháng 7, do đó chúng ta có thể kỳ vọng model kế nhiệm sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2021.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan