Mổ bụng Galaxy S21 5G: Có gì bên trong flagship mới nhất của Samsung?

Ngày 14/1 vừa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu bộ ba flagship mới nhất là Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Tuy chưa có mặt trên thị trường nhưng mới đây video mổ bụng Galaxy S21 5G đã được đăng tải.Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Qua đó cho thấy cách sắp xếp linh kiện Galaxy S21 5G rất gọn gàng, hợp lý và dễ dàng tháo lắp. Do đó điện thoại đã xuất sắc nhận được 7.5/10 điểm về khả năng sửa chữa.
Đoạn video tiết lộ Galaxy S21 5G được Samsung sử dụng một sợi cáp rời để kết nối với bo mạch chủ ở trên cùng của thiết bị. Dương như đây chính là mấu chốt giúp mẫu flagship này ghi được số điểm sửa chữa cao đến vậy. Qua đó còn tiết lộ cách mà ông trùm công nghệ Hàn Quốc tạo ra kích thước viền trên gần như đối xứng hoàn hảo với phần cằm.


Không chỉ vậy hệ thống tản nhiệt trên Galaxy S21 5G cũng được phát hiện là có nhiều cải tiến lớn. Cụ thể Samsung đã sử dụng vật liệu graphite nhẹ, đơn giản hơn cho các ống đồng và buồng hơi. Điều này giúp nâng cao khả năng tản nhiệt cho thiết bị nhưng vẫn đảm bảo về độ bền và nhẹ cho máy.


Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy máy quét dấu vân tay của Galaxy S21 có phần lớn hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S20. Do đó khả năng phản hồi của thiết bị cũng nhanh hơn.Trong video cũng nhấn mạnh đến các bộ phận quan trọng như cụm camera “siêu khủng” ở mặt lưng. Theo đó, cả cảm biến chính và ống kính tele đều đi kèm với bộ chống rung quang học OIS. Chính điều này đã giúp chất lượng hình ảnh được cải tiến hơn hẳn so với các thế hệ trước đó.


Bên dưới sẽ là viên pin lớn cùng hai anten mmWave 5G nhỏ, được đặt ở cả hai bên của điện thoại để thu tín hiệu mạng 5G siêu nhanh. Có thể đánh giá bên trong Galaxy S21 5G các linh kiện được sắp xếp một cách khá gọn gàng và hợp lý. Điều này giúp việc sửa chữa và thay thế linh kiện trở nên dễ dàng hơn.


Đừng quên theo dõi XTmobile để cập nhật những đánh giá, tin tức mới nhất về dòng Galaxy S 2021 trong những ngày tới đây nhé!


XTmobile.vn


Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan