Báo cáo mới xác nhận ASUS ROG Phone 4 sẽ có pin 6000 mAh, sạc nhanh 65W

Model kế nhiệm ASUS Rog Phone 3 dự kiến sẽ được nhanh chóng ra mắt khi Asus gần đây đã chia sẻ poster mới về chiếc smartphone gaming này. Điện thoại mới dự kiến sẽ có tên gọi là ROG Phone 4 và mang đến nhiều nâng cấp mới so với thế hệ tiền nhiệm.


Hiện tại thông tin về điện thoại kế nhiệm ROG Phone 3 vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Nhưng mới đây một leker nổi tiếng Digital Chat Station cho biết điện thoại ASUS ROG Phone 4 sẽ đi kèm với viên pin khủng. Cụ thể dung lượng pin lên đến 6000 mAh, cùng với đó là công nghệ sạc nhanh có công suất 60W hoặc 65W.Bên cạnh đó, một thiết bị ASUS đi kèm với sỗ mã hiệu I005DA được cho là RPG Phone 4 cũng vừa đạt chứng nhận tại cơ quang 3C Trung Quốc với công nghệ sạc nhanh 65W. Đồng thời điện thoại chuyên game mới này còn được hỗ trợ kết nối 5G tương tự các flagship gần đây.


Ngoài ra, một thiết bị tương tự cũng được phát hiện trên dữ liệu Geekbench cách đây không lâu. Model này được tích hợp chip xử lý Snapdragon 888 của Qualcomm, đi kèm với đó là RAM 8GB và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 11. Việc sở hữu thông số cấu hình ấn tượng đã giúp điện thoại ghi điểm cao trên Geekbench.


Theo đó, ASUS ROG Phone 4 trong bài kiểm tra đơn nhân đạt 1.081 điểm, và trong bài kiểm tra đa nhân đạt số điểm là 3.584 điểm. Thật đáng tiếc khi cho đến thời điểm này chúng ta chỉ biết được những thông tin về model mới của ASUS. Hy vọng trước thời điểm ra mắt, những thông tin quan trọng liên quan đến chiếc smartphone chuyên game này sẽ tiếp tục xuất hiện. Hãy cùng chờ xem nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan