iPhone 13 series có thể sẽ được Apple tích hợp hệ thống tản nhiệt bằng buồng hơi

iPhone 13 series dự kiến được Apple trình làng vào cuối năm 2021. Đây là model kế nhiệm iPhone 12 hứa hẹn mang nhiều nâng cấp đột phá. Mới đây thông tin về thế hệ iPhone 2021 vừa được chuyên gia phân tích Ming- Chi Kuo tiếp tục chia sẻ.


Theo đó, nhà phân tích cho biết gã khổng lồ công nghệ Mỹ hiện tại đang tiến hàng thử nghiệm về hệ thống tảng nhiệt bằng buồng hơi. Dự kiến iPhone 13 series sẽ được tích hợp công nghệ này khi ra mắt vào cuối năm nay. Nếu thật sự nguồn tin này là chính xác thì nó sẽ giúp iPhone 13 series có khả năng tản nhiệt tốt hơn.Do đó, các model iPhone 2021 được đồn đoán sẽ trang bị CPU mạnh mẽ hơn và 5G nhiều cải tiến hơn. Việc sở hữu hệ thống làm mát tốt sẽ giúp điện thoại có thể duy trì hoạt động trong thời gian lâu hơn và đồng thời mang đến hiệu suất tốt hơn. Đặc biệt, nó cũng đảm bảo các thiết bị luôn mát khi sử dụng các tác vụ đồ họa nặng.


Các smartphone chuyên game Android để từ các nhà sản xuất Razer, Asus và một số hãng khác từ lâu cũng đã trang bị hệ thống tản nhiệt bằng buồng hơi trên các thiết bị của họ. Mặc dù nó vẫn mang đến sự mát mẻ trong quá trình chơi game, nhưng làm cho trọng lượng của thiết bị tăng lên đáng kể.


Hiện tại vẫn chưa biết được công nghệ làm mát bằng buồng hơi này liệu có vượt qua được các thử nghiệm và yêu cầu của Apple hay không. Nhưng Ming- Chi Kuo tin rằng nó sẽ dễ dàng vượt qua và tích hợp trên các model iPhone 13 series. Thế hệ điện thoại mới dự kiến sẽ được trang bị chipset nhanh hơn, modem 5G và màn hình có tần số quét cao. Do đó, nó sẽ tạo ra nhiều nhiệt hơn khi hoạt động và lúc này hệ thống tản nhiệt buồn hơi sẽ có thể phát huy công dụng của mình.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan