Samsung ra mắt Galaxy A32 5G, mẫu smartphone 5G có mức giá rẻ nhất của hãng

Samsung Galaxy A32 5G đã lộ diện tương đối nhiều lần với cụm camera khác biệt xu thế hiện tại. Hiện tại khi máy đã chính thức ra mắt tại Châu Âu, chúng ta còn biết được thêm đây là mẫu smartphone 5G rẻ nhất của Samsung tính tới hiện tại.


Galaxy A32 5G là bước đầu tiên trong kế hoạch phổ biến kết nối 5G xuống phân khúc thấp hơn của Samsung. Hiện tại máy sẽ xuất hiện tại thị trường Châu Âu, nhưng không lâu sau phiên bản cho thị trường thế giới sẽ ra mắt. Đặc biệt nhất là thiết kế của Galaxy A32 khác biệt hoàn toàn với những mẫu smartphone tầm trung hiện tại.Thiết kế mới chưa nhắc tới là đẹp hay xấu do việc này hoàn toàn phụ thuộc vào từng người. Tuy nhiên chắc chắn nó rất mới mẻ, mang đến một hướng mới dành cho phân khúc tầm trung. Về những thông số khác, Galaxy A32 5G lại không có quá nhiều nổi trội so với các mẫu smartphone khác, thậm chí màn hình của máy chỉ là công nghệ TFT LCD với độ phân giải vỏn vẹn 720p cùng thiết kế giọt nước.


Ở đằng sau, Samsung sử dụng cụm 3 camera với camera chính 48MP. Song song với đó là camera góc siêu rộng 8MP, 1 camera Macro 5MP và cuối cùng là một cảm biến đo chiều sâu 2MP. Mặt trước sẽ là cảm biến 12MP cho camera selfie và máy được trang bị con chip Dimensity 720 tầm trung của Mediatek tích hợp sẵn modem 5G.Người dùng có thể lựa chọn bộ nhớ RAM 4GB, 6GB hoặc 8GB. Dung lượng bộ nhớ 64GB hoặc 128GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Dung lượng pin của Galaxy A32 5G lên đến 5.000 mAh, và hỗ trợ sạc 15W. Samsung sẽ ra mắt các màu sắc Đen, Trắng, Xanh lam và Tím. Hiện tại mới có thông tin về ngày ra mắt tại thị trường Châu Âu, với mức giá 279 EUR (7,9 triệu đồng) cho phiên bản 64GB và 299 EUR (8,3 triệu đồng) cho phiên bản 128GB.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan