Xiaomi Mi 11 Lite sẽ ra mắt chung với phiên bản quốc tế của Xiaomi Mi 11

Xiaomi đang chuẩn bị những bước đầu để ra mắt phiên bản quốc tế của chiếc Xiaomi Mi 11 và Xiaomi Mi 11 Pro. Cùng lúc với những sự kiện kia, hãng cũng ra mắt một phiên bản giá rẻ với kích thước nhỏ gọn là Xiaomi Mi 11 Lite.


Theo như nguồn tin, Xiaomi Mi 11 Lite sẽ được bán trên thị trường quốc tế cùng lúc với flagship Xiaomi Mi 11 phiên bản quốc tế. Hiện tại Xiaomi Mi 11 Lite đã xuất hiện thông tin trên trang BIS (Bureau of Indian Standards) và cũng đồng thời có mặt trên trang FCC (US Federal Communications Commission).Dựa vào các tin đồn trước, chúng ta biết được Xiaomi Mi 11 Lite sẽ là một mẫu smartphone tầm trung sử dụng chip Snapdragon 732G. Ngoài ra máy còn có các tùy chọn RAM và bộ nhớ trong thấp nhất là 6GB/64GB, cao nhất là 128GB bộ nhớ trong. Như các mẫu smartphone tầm trung khác của hãng, Mi 11 Lite sẽ chỉ được trang bị màn hình LCD.


Tuy vậy các thông tin cũng cho biết rằng Xiaomi Mi 11 Lite sẽ là mẫu smartphone nhỏ gọn mà Xiaomi đã đề cập đến trước đó. Thời điểm iPhone 12 mini ra mắt, Xiaomi cũng đã khẳng định hãng đang phát triển một mẫu smartphone 5G nhỏ gọn tương đồng với iPhone 12 mini. Chính vì thế nhiều người tin Xiaomi Mi 11 Lite chính là mẫu smartphone này.Thông số của Mi 11 Lite lại không phải thuộc dòng flagship như iPhone 12 mini. Thay vào đó con chip tầm trung có thể là nhằm đề phòng kích thước nhỏ và mỏng của Mi 11 Lite không đủ để tản nhiệt. Hơn nữa thời lượng pin cũng là một vấn đề lớn khi sử dụng con chip quá mạnh mẽ.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan