Black Shark 4 ra mắt sẽ được trang bị viên pin 4500 mAh, sạc nhanh 120W

Model kế nhiệm Black Shark 3 - Black Shark 4 gần đây xuất hiện khá nhiều trước thời điểm ra mắt. Cách đây không lâu chiếc smartphone gaming thế hệ mới này từng được CEO Luo Yuzhou của Black Shark tiết lộ hiệu năng "bất khả chiến bại".


Mới đây, thông qua một poster quảng cao thấy điện thoại sẽ được tích hợp viên pin khủng với tốc độ sạc ấn tượng. Theo đó, Black Shark 4 được xác nhận trang bị viên pin có dung lương 4.500 mah, hỗ trợ sạc nhanh với công suất 120W. Điều này giúp khả năng phục hồi năng lượng cực ấn tượng chỉ trong 15 phút có thể sạc đây 100% pin.Bên cạnh đó điện thoại chơi game này sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 888 khi ra mắt, đây là chipset mới nhất của Qualcomm mang đến hiệu năng vượt trội. Xiaomi Mi 11 là chiếc flagship đầu tiên trên thế giới được tích hợp bộ xử lý này. Black Shark 4 được kỳ vọng là chiếc điện thoại chuyên game tốt nhất khi ra mắt.


Trước đó, Black Shark cũng đã từng phát hành bộ đôi Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro được đánh giá khá cao. Do đó người dùng cũng đang hy vọng công ty sẽ ra mắt thêm một biến thể Black Shark 4 Pro để người dùng có thêm sự lựa chọn. Black Shark 3 ra mắt trước đây được trang bị viên pin 4.720 mAh và hỗ trợ sạc nhanh với công suất 65W.


Black Shark 3 được trình làng vào tháng 2 và sau đó lên kệ vào khoảng tháng 3 năm 2020. Do đó, nhiều người hy vọng phiên bản kế nhiệm này sẽ được ra mắt trung cùng khoảng thời gian như Black Shark 3. Tuy nhiên thông tin về thời gian ra mắt Black Shark 4 cho đến thời điểm này vẫn chưa được xác nhận. Hãy cùng chờ đợi thêm nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan