Redmi K40 series lộ giá bán hấp dẫn với chip Snapdragon 888, ngày ra mắt đã gần kề

Dự kiến Redmi K40 series sẽ được phát hành vào thời gian tới đây. Càng đến gần thời điểm ra mắt, thông tin liên quan đến sản phẩm mới của Xiaomi xuất hiện càng nhiều mang đến cái nhìn chi tiết hơn về máy.Sau khi tách ra thành lập thương hiệu riêng của mình, Redmi ra mắt nhiều mẫu flagship ấn tượng. Cụ thể mẫu đầu tiên là Redmi K20 Pro (Mi 9T Pro), sau đó là Redmi K30 Pro có tên gọi là POCO F2 Pro trên các thị trường toàn cầu.Mới đây Xiaomi đã trình làng mẫu smartphone mới là Xiaomi Mi 11 với chip Snapdragon 888. Không lâu sau đó Redmi cũng chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt dòng Redmi K40 chạy trên chip tương tự. Thông tin này được chính Tổng giám đốc của Redmi - Lu Weibing chia sẻ. Trên Weibo của mình. Qua đó ông cũng tiết lộ một số tính năng hấp dẫn của dòng sản phẩm mới sắp ra mắt.


Theo đó Redmi K40 series sẽ được ra mắt 2 phiên bản là Redmi K40 và Redmi K40 Pro vào tháng 2 tới đây. Thông tin này đã được xác nhận thông qua poster quảng cáo trước đó nhưng có khả năng hãng sẽ ra mắt thêm nhiều phiên bản hơn nữa. Tuy nhiên đó là những model nào thì chúng ta cùng chờ đợi thêm những tin tức mới nhất trong thời gian tới.
Nhiều nguồn tin cho rằng, chip Snapdragon 888 có thể chỉ được tích hợp cho phiên bản Redmi K40 Pro. Ngạc nhiên hơn là điện thoại sẽ có giá bán chỉ từ 2.999 Yuan (khoảng 10.7 triệu đồng). Nếu đúng là như vậy thì đây sẽ là mẫu smartphone dùng chip Snapdragon 888 có giá rẻ nhất trên thị trường.


Đại diện Redmi còn tuyên bố rằng, dòng Redmi K40 sẽ đi kèm “màn hình phẳng đắt nhất”. Màn hình mà Lu Weibing nói tới rất có thể là AMOLED có hỗ trợ tốc độ làm tươi cao. Máy được trang bị viên pin có dung lượng lớn lên đến 4000 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh chưa rõ công suất. Các thông số cấu hình khác cho đến thời điểm này vẫn chưa được tiết lộ, do đó hãy cùng chờ đợi thêm nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan