Xiaomi Mi 11 Pro xuất hiện thêm hình ảnh ốp lưng mới cho thấy thiết kế mặt sau

Vào tháng 12 năm ngoái, Xiaomi Mi 11 đã chính thức ra mắt, và kế hoạch của Xiaomi sẽ tiếp tục với chiếc Xiaomi Mi 11 Pro. Mặc dùng thông tin cho biết tới sau tết âm lịch, phiên bản Pro mới được giới thiệu nhưng hình ảnh ốp lưng của máy đã xuất hiện mấy lần.


Lần này Xiaomi Mi 11 Pro lại một lần nữa được xác nhận thiết kế hình ảnh mặt lưng nhờ vào mẫu ốp mới dành cho năm Tân Sửu. Trong đó chúng ta thấy cụm camera hình chữ nhật đặt ngang có thể coi là độc nhất trên thị trường. Tổng cộng Mi 11 Pro có 4 cảm biến và cảm biến lớn nhất có độ phân giải 108MP.Trước đây @DigitalChatStation cũng đã đưa ra một số thông tin cho biết kích thước màn hình của Xiaomi Mi 11 Pro và Xiaomi Mi 11. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tất cả các chi tiết thiết kế hay tính năng màn hình khác cũng sẽ không có gì thay đổi. Điểm phân biệt rõ ràng nhất giữa 2 dòng chính là cụm camera sau.


Trước đây mã nguồn của phiên bản MIUI mới cũng lộ diện cho thấy Mi 11 Pro sẽ có công nghệ MEMC. Đây là công nghệ cho phép bổ sung một vài khung hình vào video nhằm tăng độ mượt phù hợp với màn hình 120Hz của máy. Mặc dù tính năng này không được nhắc tới kỹ càng nhưng rõ ràng nó là một tính năng hấp dẫn.Ngoài ra Xiaomi cũng sẽ đồng thời ra mắt phiên bản Xiaomi Mi 11 Pro với mặt lưng da tương tự phiên bản tiêu chuẩn. Với bản mặt lưng kính thì cả 2 lớp kính trước và sau đều sử dụng Gorilla Glass Victus mới nhất. Đối với phiên bản mặt lưng da thì chỉ có màn hình sử dụng phần kính này, mặt lưng của máy là da và kính bảo vệ camera chưa rõ là loại gì.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan