Galaxy A52 5G đạt chứng nhận 3C với công nghệ sạc nhanh 15W và không quá nhiều thay đổi với thế hệ trước

Samsung Galaxy A52 5G đã xuất hiện tin đồn từ tháng 9 năm ngoái và hiện tại máy lại tiếp tục góp mặt trên trang 3C. Lần này thông tin về công suất sạc đã được lộ diện và ngày ra mắt đã tới rất gần.


Galaxy A52 5G đã được liệt kê trên trang 3C với mã hiệu SM-A5260 và cho thấy máy hỗ trợ công suất sạc 15W. Tuy nhiên trên trang này lại không cho thấy thêm bất kỳ thông số nào khác. Được biết công suất 15W đã lưu hành trong dòng smartphone tầm trung của Samsung tương đối lâu và các đối thủ đã lên tới 30W nhưng hãng vẫn chưa thay đổi.Trước đây trên trang Geekbench một phiên bản khác của Galaxy A52 với mã hiệu SM-A526B cũng đã xuất hiện thông tin cho thấy máy chạy sẵn trên nền tảng Android 11 và sở hữu con chip Snapdragon 750G cùng 6GB RAM. Ngoài ra máy còn có thêm một phiên bản 4G với mã hiệu SM-A525F chỉ sử dụng Snapdragon 720G nhưng lại được trang bị tới 8GB RAM.


Chúng ta cũng đã thấy hình ảnh render của Galaxy A52 5G cho thấy thiết kế của mẫu smartphone mới này, ở mặt trước không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm, còn ở mặt sau cụm camera đã lớn hơn một chút và cách bố trí các cảm biến cũng có phần tương đồng với dòng smartphone cao cấp từ Samsung.Samsung vẫn quyết định chưa loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên Galaxy A52 cũng như các dòng smartphone tầm trung khác của hãng. Thêm vào đó, cảm biến vân tay quang học đặt dưới màn hình cũng không có thay đổi gì. Có thể nói khác biệt lớn nhất của Galaxy A52 so với bản tiền nhiệm chỉ là thiết kế cụm camera.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan