Loạt tính năng hấp dẫn sẽ có mặt trên iPhone 13: Chip A15 Bionic, màn hình 120Hz, Touch ID dưới màn hình

Thế hệ điện thoại kế nhiệm iPhone 12 series dự kiến sẽ ra mắt với tên gọi là iPhone 13 hoặc iPhone 12S. Mặc dù thời gian ra mắt còn khá xa, nhưng những tính năng liên quan đến model mới này xuất hiện khá nhiều.


Mới đây một tài khoản có tên TheAppleHub đã bất ngờ đăng tải trên Instagram hé lộ hàng loạt tính năng hấp dẫn xuất hiện trên thế hệ iPhone 13. Theo đó điện thoại sẽ tiếp tục được ra mắt với 4 phiên bản gồm: iPhone 13 mini 5,4 inch, iPhone 13 6.1 inch, iPhone 13 Pro 6.1 inch và iPhone 13 Pro Max 6.7 inch.Cấu hình iPhone 13 được tiết lộ sẽ tích hợp chip xử lý A15 Bionic, chipset này cũng được xây dựng trên quy trình 5nm hiện đại. Tất nhiên thế hệ iPhone 2021 cũng sẽ được hỗ trợ kết nối 5G và Wi-Fi 6E thế hệ mới. Chuẩn Wi-Fi này hứa hẹn mang đến tốc độ nhanh, độ trễ thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm.


Bên cạnh việc nâng cấp cấu hình và khả năng kết nối thì camera iPhone 13 cũng được kỳ vọng sẽ tích hợp cảm biến siêu rộng mới với ống kính 6P có khẩu độ f/1.8. Điều này sẽ mang đến khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn cho người dùng. Đồng thời, cảm biến này cũng sẽ có khả năng lấy nét tự động để chụp ảnh macro.


Màn hình có tốc độ làm mới 120Hz đã từng lỡ hẹn trên iPhone 12 series, thì giờ đây sẽ được trang bị trên thế hệ iPhone 2021. Ngoài ra, báo cáo hôm nay còn cho biết model mới của Apple còn được trang bị Touch ID dưới màn hình và đặc biệt là không còn cổng sạc lightning. Tin chắc thế hệ iPhone 13 ra mắt sẽ tiếp tục bùng nổ thị trường công nghệ, hãy cùng chờ đợi xem nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan