Galaxy A90 tích hợp camera selfie dạng xoay sẽ được bán ra tại Châu Âu

Điện thoại Galaxy A90 sẽ được nhanh chóng trình làng, với hệ thống camera trước "thò thụt " dạng xoay chuẩn bị bán ra tại thị trường Châu Âu. Sau khi ra mắt bộ ba Galaxy A10, Galaxy A30 và Galaxy A50 tại Ấn Độ, Hãng đã khiến người dùng khá hài lòng ở phân khúc giá rẻ này.

Nhiều thông tin cho biết, Samsung đang lên kế hoạch phát triển thêm nhiều sản phẩm thuộc dòng A series mới, trong đó có điện thoại Galaxy A90. Dựa trên các báo cáo trước đây cho biết, Samsung A90 được cho là phiên bản cao cấp nhất trong số các sản phẩm dòng A, điều này được chứng mình bằng số model của nó.

Trước đây, theo nguồn tin rò rỉ cho biết thì phiên bản Galaxy A90 chỉ được bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên theo báo cáo mới nhất thì dường như thông tin không chính xác. Cụ thể, trên trang Galaxy Club vừa phát hiện, chia sẻ thông tin cho biết Samsung đã tiến hành làm việc trên một biến thể của Samsung A90 dành cho thị trường Châu Âu, với mã hiệu SM-A905F.

Mặc dù thông tin trên không nói rõ tên quốc gia mà Galaxy A90 sẽ được bán ra, nhưng ít nhiều thông tin trên cũng ngầm xác nhận sản phẩm không chỉ được bán độc quyền tại Trung Quốc mà còn bán ra ở các quốc gia khác. Hơn hết, có thể Galaxy A90 là điện thoại đầu tiên của Samsung được tích hợp hệ thống camera selfie "Pop -up" ở dạng xoay vô cùng độc đáo.

Chính vì vậy, máy chỉ có camera để người dùng chụp ảnh như camera chính hoặc selfie như mặt trước. Hơn hết, máy cũng sẽ được sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình cùng phần cứng mạnh mẽ.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan