Galaxy M12 có thể là mẫu smartphone được đề cập trong hình ảnh mới của Samsung

Vừa rồi, Samsung đã đưa ra một poster mới cho biết hãng sắp ra mắt một mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy M tại thị trường Ấn Độ. Nhiều thông tin cho biết có thể đây chính là chiếc Galaxy M12 đã lộ tin đồn lâu nay.


Trong Poster này thể hiện hình dạng một chiếc smartphone có camera selfie dạng giọt nước ở chính giữa và dưới đó kèm theo Hashtag #MAXUP. Dựa vào thông tin này, chúng ta có thể tạm đoán được đây là ám chỉ cho dung lượng pin lớn. Điều này cũng phù hợp với tin đồn trước đó cho thấy Galaxy M12 sở hữu pin 7000mAh.Hình ảnh render của Galaxy M12 cũng tương đồng so với hình ảnh trên Poster vì hiện tại đã không còn nhiều mẫu smartphone sử dụng thiết kế màn hình giọt nước nữa. Ngoài ra có một thông tin khác là Galaxy M12 sẽ sở hữu phím nguồn tích hợp cảm biến vân tay và phím tăng giảm âm lượng nằm chung ở cạnh bên trái.


Ngoài ra, ở mặt lưng của Galaxy M12 có một đường cắt hình vuông để chứa các camera ở góc trên cùng bên phải. Bên cạnh đó, thiết bị cũng sẽ được trang bị jack cắm tai nghe, cổng USB Type-C và loa ngoài ở phía dưới.


Galaxy M12 trông khá giống với Galaxy A42 5G được ra mắt gần đây. Theo OnLeaks, Samsung Galaxy M12 sẽ ra mắt vào đầu năm 2021. Là một thiết bị giá rẻ, Galaxy M12 có vỏ phía sau bằng nhựa. Mặt sau được chia thành 2 phần, phần phía trên là nhựa nhám và phần phía dưới bóng bẩy hơn.Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý Exynos 9611 SoC đi kèm với 6GB RAM. Mặc dù hiệu năng không quá xuất sắc nhưng người dùng vẫn có thể thực hiện các tác vụ thông thường và chơi game ở mức đồ họa nhẹ.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan