Redmi Note 9T xuất hiện trên Geekbench với chip Dimensity 800U của Mediatek

Gần đây, Xiaomi đã ra mắt một dòng Redmi Note 9 5G mới. Và cho dù, gia đình Redmi Note 9 đã có rất nhiều phiên bản nhưng hãng sẽ lại tiếp tục ra mắt thêm một phiên bản Redmi Note 9T 5G mới nữa.


Trước đây sau Redmi Note 9 tiêu chuẩn, Xiaomi còn ra mắt thêm Redmi Note 9 5G và Redmi Note 9 Pro 5G. Điểm đặc biêt là các phiên bản ra mắt cách đời không có đặc điểm gì giống nhau. Tuy vậy sắp tới phiên bản Redmi Note 9T lại có thể được đổi tên từ một trong những phiên bản trước đó đã ra mắt và dành cho thị trường khác.Trên trang Geekbench, Redmi Note 9T đã xuất hiện với con chip Dimensity 800U của Mediatek. Đây cũng là con chip xuất hiện trên phiên bản Redmi Note 9 5G tại Trung Quốc. Máy lần này được gán mã hiệu M2007J22G và cũng đồng thời xuất hiện một vài thông tin tương tự trên trang NBTC của Thái Lan và SIRIM của Malaysia. Và cái tên Redmi Note 9T 5G là do trang NBTC tiết lộ.


Theo như trang Geekbench, chiếc Redmi Note 9T 5G sử dụng con chip có mã hiệu MT6853T (mã hiệu của Dimensity 800U). Thông số này đi kèm với 4GB RAM và chạy trên nền tảng Android 10. Tuy nhiên Xiaomi cũng sẽ sớm tung ra bản cập nhật Android 11 cho máy vì phiên bản tại Trung Quốc của máy đã nằm trong danh sách cập nhật Android 11.Dựa vào thông số của Redmi Note 9 5G thì dự kiến trên Redmi Note 9T cũng sẽ không thay đổi quá nhiều. Do đó máy vẫn sẽ có màn hình IPS LCD 6.53 inch cho độ phân giải tối đa FHD + đi kèm với camera selfie đục lỗ đặt ở góc trái màn hình. Ở mặt sau là cụm camera đặt trong modul hình tròn sử dụng 3 camera với cảm biến chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP và cảm biến đo chiều sâu 2MP.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan