OnePlus 9 Pro lại tiếp tục xuất hiện hình ảnh thực tế với màu tương đối lạ

Khi năm 2020 gần kết thúc, chúng ta lại có thêm thông tin về những dòng flagship của năm sau. Ngay cả OnePlus 9 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau cũng đã lộ ra nhiều thông tin, và lần này là hình ảnh thực tế của máy cũng xuất hiện.


OnePlus sẽ ra mắt tối thiểu 2 phiên bản OnePlus 9 gồm 1 phiên bản cao cấp và 1 phiên bản tiêu chuẩn OnePlus 9 Pro. Nhưng tạm thời tới thời điểm hiện tại thông tin về phiên bản OnePlus 9 tiêu chuẩn vẫn chưa có gì nhiều mà người ta lại chỉ tập trung vào OnePlus 9 Pro. Chỉ biết được chắc chắn OnePlus 9 cũng được trang bị chip Snapdragon 888.Hình ảnh chiếc OnePlus 9 Pro được lộ ra lần này rất tương đồng với hình ảnh phiên bản thử nghiệm của máy trước đó. Ngoài ra trên máy còn có một tông màu sắc rất độc đáo có phần giống màu tím, nhưng phần camera lại lạc tông hoàn toàn so với tổng thể máy. Ở đằng sau chúng ta còn thấy hình ảnh hộp của OnePlus với số 9 ở phía trên.


Nhiều người nghi ngờ rằng hình ảnh này là dựng từ một số chi tiết đã lộ ra trước đó. Tuy nhiên nó cũng cho chúng ta ước chừng được kích thước cũng như là thiết kế của chiếc OnePlus 9 Pro khi cầm máy trên tay. Ở sau lưng máy trên hình ảnh này không còn là logo của bản thử nghiệm nữa mà là logo chính thức của OnePlus.Hình ảnh trên đưa ra mà không có bất kỳ thông tin nào cả, không có nguồn xác thực cũng như không có chi tiết gì về thông số máy. Nhưng có thể thấy nó dựa vào phần lớn những hình ảnh bản thử nghiệm trước đó OnePlus lộ ra nhưng chỉ khác màu. Tuy nhiên OnePlus hoàn toàn có thể đổi thiết kế trên phiên bản OnePlus 9 Pro thương mại.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan