Galaxy Z Fold 3 lộ hình ảnh render với 2 phiên bản, có thể 1 trong 2 sẽ là sản phẩm chính thức

Vào tháng 10 Samsung đã lộ ra một thiết kế của Galaxy Z Fold 3 với 2 bản lề gồm 1 màn hình chia ra làm 3 phần. Trong thiết kế này còn có 1 bàn phím vật lý thụt ra không quá thiết thực. Hôm nay lại thêm 1 hình ảnh render nữa cho thấy một thiết kế cải tiến, thực tế hơn của Z Fold 3.


Hình ảnh Galaxy Z Fold 3 lần này được chia sẻ bởi Pigtou và xleaks dựa trên những bản đăng ký thiết kế của Samsung. Trong đó có tới 2 concept, một với khả năng gập đôi và 1 có khả năng gập làm 3. Tuy nhiên vị trí đặt cụm camera của máy tương đối lạ khi nó nằm ngay chính giữa một mặt lưng của cả 2 concept.Galaxy Z Fold 3 phiên bản gập 3 lần có bản lề ở cả 2 mặt của máy và được gập theo 2 hướng khác nhau. Thiết kế này không chỉ cho một màn hình lớn hơn nhiều khu mở ra hết mà nó còn giúp cho màn hình phụ cũng lớn theo. Trước đây màn hình phụ quá nhỏ so với máy chính là thứ khiến chiếc Fold bị chỉ trích nhiều nhất.


Tại phiên bản Galaxy Z Fold 3 gập đôi, có thể thấy cơ chế này khả năng cao sẽ không xuất hiện trên phiên bản chính thức vì nó tương đối cồng kềnh. Cơ chế gập này có ưu điểm là giúp màn hình chính lớn hơn rất nhiều, nhưng nó lại không được gọn gàng và đồng thời màn hình phụ của máy sẽ lại quá nhỏ khi so với kích thước tổng thể.Tất nhiên khi dựng những hình render này lên, Pigtou đã có một số thay đổi nhỏ đè phù hợp hơn nếu so với bản thiết kế chính của Samsung. Tuy nhiên chúng ta có thể thấy rằng, thiết kế của mẫu Z Fold 3 gập đôi không quá thiết thực. Trong khi đó mẫu gập 3 sẽ chính xác hơn do 1 số hãng đã làm ra sản phẩm tương tự thế.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan