Galaxy S21 Ultra xuất hiện trên FCC với thông tin xác nhận chính thức về Spen

Hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ về tương lai của thế hệ Galaxy Note. Samsung chưa đưa ra một công bố chính thức nào về việc loại bỏ dòng Note này. Tuy nhiên việc Galaxy S21 Ultra hỗ trợ Spen đã được xác nhận chắc chắn, và nay lại có thêm bằng chứng xác thực từ trang FCC.


Samsung đã xác nhận hãng muốn mở rộng khả năng hỗ trợ Spen lên nhiều sản phẩm cao cấp của họ. Chắc chắn Galaxy S21 Ultra sẽ nằm trong danh sách mở rộng này kèm theo với Galaxy Z Fold 3. Mới gần đây, dù hãng chưa chính thức xác nhận nhưng trên trang FCC, Galaxy S21 Ultra đã xuất hiện khả năng hỗ trợ Spen.Samsung gần đây cũng đưa ra một công bố cho biết GAlaxy S21 Ultra sẽ là thiết bị đầu tiên không thuộc dòng Note có hỗ trợ Spen. Trên trang FCC, mã hiệu SMG998B của chiếc Galaxy S21 Ultra xuất hiện trong một danh sách kiểm nghiệm ở mục thiết bị hỗ trợ bút cảm ứng “Stylus device”. Mục này nhằm kiểm nghiệm khả năng hỗ trợ thông qua thao tác di chuyển không chạm và bấm trên màn hình.


Chúng ta khả năng cao sẽ không thấy Galaxy S21 Ultra được tích hợp sẵn Spen. Tuy nhiên Samsung sẽ bán rời kèm theo một chiếc ốp có khả năng giữ và sạc Spen thông qua giao thức không dây. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ liệu Samsung sẽ ra mắt một dòng Spen riêng hay là sử dụng chung Spen của dòng Galaxy Note 20 Ultra.Trong FCC cũng đồng thời đề cập tới tính năng sạc ngược không dây cho dòng flagship mới. Tính năng này không có gì quá đặc biệt vì nó đã bắt đầu xuất hiện từ dòng Galaxy S10. Tuy nhiên có thể Samsung sẽ gia tăng công suất sạc của nó lên tương đối.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan