Galaxy M12 đã thông qua danh sách FCC cho thấy viên pin tới 6000mAh

Samsung đã ra mắt khá nhiều mẫu smartphone tầm trung thuộc dòng Galaxy A và Galaxy M đáng chú ý vào năm ngoái. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là năm mà Samsung phát triển dòng smartphone tầm trung của hãng lên. Dự kiến, chiếc Galaxy M12 sẽ là lót đường cho thế hệ năm sau.


Galaxy M12 sẽ được ra mắt ngay đầu năm 2021 và hiện tại máy đã đạt được những chứng nhận cần thiết trên trang FCC. Theo đó trang này đã lộ ra một vài thông tin rất thú vị, như là viên pin của máy sẽ có dung lượng lên đến 6000mAh. Tuy vậy rất nhiều tin đồn trước đây khẳng định dung lượng pin của máy lên đến 7000mAh.Galaxy M12 có mã hiệu SM-M127F với mã viên pin là BM-BM207ABY. Viên pin này đã từng xuất hiện trên một số mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy M khác như là Galaxy M21 và Galaxy M31. Tuy rằng dung lượng lên tới 6000mAh nhưng Samsung lại chỉ trang bị công suất sạc 15W cho các dòng smartphone Galaxy M trước đây.


Mới đây Galaxy M12 cũng xuất hiện trên trang Geekbench và xác nhận một số thông tin của máy. Theo đó M12 sử dụng chip Exynos 850 chạy song song với 3GB RAM. Máy sẽ sử dụng hệ điều hành Android 11 chạy dưới nền One UI 3.0. Và dựa vào những hình render chúng ta cung thấy Galaxy M12 có cụm camera hình vuông.Samsung sử dụng thiết kế giọt nước với notch Infinity-V chưa camera selfie. Nhưng ở phân khúc này thì Galaxy M12 chỉ có màn hình LCD và không trang bị được cảm biến vân tay dưới màn hình. Thay vào đó cảm biến vân tay của máy được đặt ở cạnh bên và giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm cùng cổng kết nối USB-C.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan