Galaxy S21 lộ chi tiết camera góc siêu rộng, cảm biến cũ nhưng nâng cấp các tính năng mới

Lại thêm thông tin của Galaxy S21 được lộ ra, lần này là về hệ thống camera góc siêu rộng. Lần này camera này được Samsung nâng cấp rất lớn. Và từ những thông tin lộ ra chúng ta thấy được camera này được hãng cực kỳ quan tâm.


Theo như thông tin từ một tipster nổi tiếng về những sản phẩm của Samsung là Ice Universe thì cả 3 mẫu smartphone của dòng Galaxy S21 đều sử dụng cảm biến Sony IMX563 cho camera góc siêu rộng. Camera này sẽ hỗ trợ hệ thống lấy nét tự động 2 pha. Đồng thời cảm biến này cho kích thước điểm ảnh vào khoảng 1.4 picomet. Thông số này tương tự Galaxy S20 Ultra 5G nhưng có thêm tính năng lấy nét tự động.Ice Universe cũng đồng thời cho biết ống kính góc siêu rộng của máy sẽ có góc chụp 123 độ. Rộng hơn đáng kể so với góc chụp 120 độ của thế hệ Galaxy S20. Và khi có hệ thống lấy nét tự động, có thể camera này cũng sẽ có khả năng chụp Macro. Suy cho cùng phần lớn các hãng khác đều sử dụng lấy nét tự động trên ống kính góc siêu rộng làm giải pháp Macro.


Về cơ bản, cách bố trí camera của dòng Galaxy S21 mới cũng vẫn tương tự như Galaxy S20. Chủ yếu Samsung sẽ nâng cấp chất lượng cảm biến, ống kính và chất lượng phần mềm. Cụ thể như trên model Galaxy S20 Ultra camera 108MP sẽ là thế hệ mới, sửa lại mọi lỗi ví dụ như vấn đề khó lấy nét trên Galaxy S20 Ultra.Thêm vào đó, có vẻ như lần này, vật liệu bảo vệ cụm camera của máy sẽ là vật liệu nhôm, đúc liền với phần khung chứ không còn là kính như các thế hệ trước đây.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan