Xiaomi Mi 11 với chip xử lý Snapdragon 888 sẽ được ra mắt vào ngày 29/12?

Thông tin về Xiaomi Mi 11 mới đây vừa được tiếp tục lộ diện. Theo như Lei Jun - CEO của Xiaomi cho biết đây là model đầu tiên trên thế giới được trang bị chip xử lý Snapdragon 888. Chipset này cũng được đồn đại sẽ tích hợp trên dòng Galaxy S21 của Samsung.


Bên cạnh thông tin về cấu hình thì mới đây, thời gian ra mắt Xiaomi Mi 11 cũng vừa được tiết lộ thông qua nguồn tin độc quyền từ trang Gizmochina. Cụ thể theo thông tin cho biết flagship mới này sẽ được ra mắt vào ngày 29/12 tới đây. Thật đáng tiếc khi vẫn chưa xác nhận được sự kiện này sẽ được ra mắt toàn cầu hay chỉ dành riêng cho Trung Quốc.Cách đây không lâu, một báo cáo cũng cho biết điện thoại mới sẽ được mở bán trong tháng này. Như vậy là chỉ còn 2 tuần nữa là thiết bị sẽ được trình làng, sau khi ra mắt các flagship tiếp theo của Xiaomi nhiều khả năng sẽ được mở bán. Dựa trên một số hình ảnh render rò rỉ trước đây tiết độ Xiaomi Mi 11 sẽ sở hữu thiết kế màn hình đục lỗ.


Các cạnh viền máy sẽ được tinh chỉnh cong tràn sang 2 bên cực kỳ thu hút. Trong khi đó mặt lưng máy sẽ có một số chi tiết thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể Xiaomi Mi 11 chỉ được trang bị 3 ống kính, ít hơn so với Xiaomi Mi 10 5G với ống kính. Thiếp lập camera được dự đoán gồm 1 ống kính 108MP, 1 ống kính góc siêu rộng 13MP và 1 ống kính macro 5MP.


Màn hình Xiaomi Mi 11 sẽ được trang bị tốc độ làm mới 120Hz hứa hẹn mang đến trải nghiệm mượt mà. Cung cấp năng lượng hoạt động cho máy là viên pin có dung lượng 4,780mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có dây với công suất 55W. Điện thoại ra mắt sẽ chạy trên nền tảng Android 11 với giao diện MIUI 12.5.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan