Camera góc rộng trên Galaxy S21 series sẽ đi kèm nhiều tính năng xịn sò đang được người dùng mong đợi

Dự kiến Galaxy S21 series sẽ được Samsung trình làng vào tháng sau. Những ngày qua thông tin liên quan đến thiết kế, cấu hình, camera của model này đã được tiết lộ mang đến cái nhìn chi tiết hơn về máy.


Các báo cáo mới đây chỉ ra rằng, camera góc rộng trên Galaxy S21 sẽ được trang bị nhiều tính năng xịn sò. Đây đều là những gì mà người dùng mong mỏi từ lâu. Cụ thể, Galaxy S21 sẽ được tích hợp thêm chế độ chụp ảnh macro và tự động lấy nét theo pha dual-pixel.Leaker @UniverseIce còn tiết lộ ống kính siêu rộng trên Galaxy S21 sẽ được nâng cấp từ ISOCELL S5K2LA lên Sony IMX563. Cảm biến này mang đến góc nhìn 123 độ trong khi trước đó Galaxy S20 chỉ có góc nhìn 120 độ. Do đó sẽ mang để khả năng chụp ảnh cận cảnh tốt hơn bao giờ.


Cảm biến mới này có kích thước 1/ 2.55 inch, độ lớn pixel 1.4 μm cùng với đó là khả năng tự động lấy dual-pixel. Như đã biết, Galaxy S21 & Galaxy S21+ sẽ đi cùng hệ thống 3 camera sau trong khi đó Galaxy S21 Ultra sở hữu tới 4 camera sau. Các báo cáo mới đây đều cho rằng, cả 3 sản phầm đều được tích hợp tính năng chụp ảnh cận cảnh Macro.Bên cạnh đó, chip Exynos 2100 và Snapdragon 888 sẽ đi cùng những cải tiến của bộ xử lý hình ảnh ISP thông minh. Bên cạnh đó, Samsung còn trang bị thêm tính năng quay video 4K 60fps HDR10+ thông qua camera góc rộng. Tính năng này có thể chuyển đổi mượt mà giữa tất cả các cảm biến camera sau trên dòng Galaxy S21.


Tuy nhiên đây chỉ là những tin rò rỉ về dòng Galaxy S 2021 sắp tới của Samsung. Bạn thấy những cải tiến mới trên camera góc siêu rộng trên Galaxy S21 thế nào? Đừng quên theo dõi XTmobile để cập nhật những tin tức mới nhất về dòng sản phẩm này trong những ngày tới nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan