Xiaomi Mi 11 lộ diện thêm thông tin màn hình, với tham vọng sở hữu tấm nền OLED đẹp nhất thế giới smartphone

Digital Chat Station đã đưa ra những thông tin rất đáng chú ý về màn hình của thế hệ Xiaomi Mi 11 sắp tới. Theo đó anh này cho rằng công nghệ màn hình của thế hệ Xiaomi Mi 11 sẽ là nỗ lực của Xiaomi để có màn hình smartphone tốt nhất thế giới.


Theo như thông tin từ Digital Chat Station, màn hình Xiaomi Mi 11 sẽ có kích thước lớn hơn 6 inch tuy chưa rõ con số chính xác. Ngoài ra độ phân giải màn hình cũng đạt tới mức 1440p và tần số quét 120Hz. Đặc biệt nhất Xiaomi sẽ mang tới một thiết kế màn hình mới mẻ bằng cách bo cong đều các cạnh và viền.Dòng màn hình mới mà Mi 11 chuẩ bị được trang bị sẽ là màn hình OLED rất cao cấp của Samsung có độ phân giải QHD+. Tất nhiên để có những thông số như ở trên thì màn hình này có hỗ trợ tần số quét cao thích nghi. Ngoài ra còn hỗ trợ cả màu 10 bit nhưng đồng thời vẫn cho độ sáng tôi đa lên đến 1500 cd/m2.


Màn hình này cũng tương tự như màn hình trên chiecs Galaxy Note 20 Ultra đã ra mắt trước đây. Và nó cũng được nhận xét là màn hình smartphone tốt nhất trên thị trường hiện tại. Tuy vậy trên Note 20 Ultra Samsung không cho phép bật tần số quét cao song song với độ phân giải tối đa, không rõ Xiaomi có khắc phục chuyện này không.Song song với đó cũng có một thông tin cho biết dòng Xiaomi Mi 11 không phải là mẫu smartphone Xiaomi duy nhất được trang bị Snapdragon 888. Xiaomi đã xác nhận hãng sẽ có tối thiểu thêm 1 dòng smartphone nữa dùng chip này. Ngoài ra Redmi cũng khẳng định mình sẽ có 2 dòng smartphone mang tên Redmi dùng chip Snapdragon mới, một trong số đó là Redmi K40 Pro.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan