ASUS ROG Phone 4 với chip Snapdragon 888, RAM 8GB lộ điểm benchmark ấn tượng trên Geekbench

Asus ROG Phone 3 đã quá nổi bật với người dùng khi được đánh giá là smartphone gaming đỉnh cao mang đến nhiều tính năng hấp dẫn. Mới đây một phiên bản cao cấp mới của Asus có thể ROG Phone 4 vừa xuất hiện trên Geekbench.


Kể từ khi chipset Snapdragon 888 của Qualcomm được trình làng thì hầu hết các nhà sản xuất đều xác nhận sẽ tích hợp SoC cho các flagship sắp ra mắt của họ. Asus cũng là một trong những nhà sản xuất nằm trong danh sách đó. Mới đây Asus ROG Phone 4 - flagship mới nhất vừa được xác nhận thông số kỹ thuật khi xuất hiện trên Geekbench.Dựa vào dữ liệu cho thấy, điện thoại chuyên game sắp ra mắt của Asus sẽ đi kèm với mã hiệu là ASUS_I005DA. Thiết bị sẽ được chạy trên nền tảng Android 11 mới nhất của Google. Cấu hình máy sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 888, đi kèm với đó là bộ nhớ lưu trữ RAM 8GB.


Việc sở hữu chip xử lý hàng đầu đã giúp Asus ROG Phone 4 ghi được điểm hiệu năng ấn tượng. Cụ thể trong phần kiểm tra đơn nhân điện thoại đạt 1.081 điểm, trong bài kiểm tra đa nhân đạt số điểm là 3.584 điểm. Đây là những thông tin mà chúng ta biết được ở thời điểm hiện tại, các tính năng khác vẫn chưa được hé lộ.


Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ biết chi tiết hơn về flagship mới của Asus. Nếu bạn yêu thích chiếc smartphone gaming này thì hãy thường xuyên theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về nó nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan