Galaxy A72 sẽ chỉ được tích hợp cụm 4 camera sau, cảm biến đo độ sâu bị cắt giảm

Cách đây không lâu, thông số camera Galaxy A72 từng được tiết lộ. Theo đó mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung sẽ được trang bị tới 6 camera ở trước và sau.


Tuy nhiên báo cáo mới do Chun - leaker người Việt Nam đăng tải lên Twitter cho rằng Galaxy A72 sẽ sở hữu số lượng camera ít hơn. Cụ thể ông tiết lộ, phiên bản cuối cùng của Galaxy A72 sẽ chỉ có 4 camera sau thay vì 5 camera như các rò rỉ trước đó. Dường như trước đó Samsung từng có dự tính sẽ trang bị 4 ống kính cho mẫu smartphone này.Báo cáo mới đây cho thấy sẽ có một cảm biến trên Galaxy A72 bị loại bỏ. Trước đó vào tháng 9 thiết bị từng được tiết lộ sẽ đi kèm 5 ống kính. Trong đó gồm: Camera chính 64 MP, ống kính góc siêu rộng 12MP, camera tele 8MP, ống kính macro 5MP và cảm biến đo độ sâu 5MP.


Do đó, nếu buộc phải loại bỏ 1 camera thì rất có thể lựa chọn của Samsung là camera macro hoặc cảm biến đo độ sâu. Theo phân tích thì khả năng cao là cảm biến đo độ sâu thay vì máy đã có camera tele.Trước đó Galaxy A71 từng được ra mắt vào tháng 4 với 4 ống kính gồm: Camera chính 64MP, ống kính góc siêu rộng 12MP, camera macro 5MP và cảm biến đo độ sâu 5MP. Điều này cho thấy, việc Galaxy A72 được trang bị camera tele chính là nâng cấp hoàn hảo.


Galaxy A72 sẽ được cung cấp sức mạnh từ vi xử lý Exynos 1080, máy được cài sẵn giao diện One UI 3.0 dựa trên Android 11. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ sạc nhanh lên đến 25W. Tuy nhiên đây chỉ là những tin rò rỉ, chúng ta cùng chờ đợi những tin tức mới nhất về model này trong những ngày tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan