Galaxy S21+ và S21 Ultra lộ ảnh thực tế xác nhận nhiều thông tin quan trọng về camera

Càng đến gần thời điểm ra mắt, thông tin Galaxy S21 series mới của Samsung liên tục xuất hiện dày đặc. Mới đây hình ảnh thực tế Galaxy S21+ và S21 Ultra bất ngờ được đăng tải, hé lộ nhiều chi tiết về cụm camera sau.


Các báo cáo gần đây tiết lộ, Samsung sẽ chính thức trình làng dòng Galaxy S 2021 của mình vào 14/1 tới đây. Không dừng lại ở đó, những hình ảnh render và mới đây nhất là hình ảnh thực tế của Galaxy S21 series cũng xuất hiện dày đặc hơn.Qua đó những thông tin chi tiết về thiết kế cũng như cụm camera sau của Galaxy S21+ và S21 Ultra cũng được tiết lộ. Hình ảnh rò rỉ cho thấy, dòng Galaxy S21 sắp tới sẽ có phiên bản màu đen được hoàn thiện mờ. Đáng chú ý là cụm camera sau của Galaxy S21+ sẽ đi cùng 3 cảm biến đặt trong ô hình chữ nhật. Tuy nhiên, module này không đủ lớn để có thể chứa cả đèn flash LED.


Trong khi đó, Galaxy S21 Ultra sẽ đi cùng 4 ống kính và 1 cảm biến lấy nét tự động bằng laser như trên Galaxy Note 20 Ultra. Cách đây không lâu, leaker Ice Universe cũng đã xác nhận các thông số chi tiết trên camera Galaxy S21 Ultra. Ông tiết lộ, mẫu smartphone cao cấp này sẽ đi cùng module máy ảnh hình chữ nhật với nhiều cảm biến camera, đèn flash LED và cả micro.Trong đó, cảm biến chính của máy sẽ sử dụng ống kính ISOCELL HM3 với độ lớn pixel 0.8 micromet. Đáng chú ý là nó có thể hỗ trợ công nghệ ghép pixel 9-in-1 và tự động lấy nét Super PD. So với cảm biến HM1, HM3 có độ nhạy sáng cao hơn đến 12% và có độ phân giải đủ cao để giữ được độ sắc nét khi zoom kỹ thuật số 3x.


Tiếp đến là ống kính tiềm vọng có khả năng zoom quang 10x với cảm biến Fast 3J1 10MP. Cuối cùng là ống kính góc siêu rộng 12MP, cảm biến IMX563 có kích thước điểm ảnh 1.4 micromet. Dường như đây là cảm biến duy nhất của Sony được Samsung tích hợp trên cụm camera mặt sau của Galaxy S21 Ultra.


Tương tự Galaxy Note 20 Ultra, Samsung cũng sẽ tích hợp thêm tính năng lấy nét tự động bằng cổng Laser cho mẫu flagship mới của mình. Theo dõi XTmobile để cập nhật những tin tức mới nhất về dòng Galaxy S21 trong những ngày tới nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan