Điện thoại Galaxy A90 sở hữu camera 48MP chỉ bán ra tại Trung Quốc?

Tuy chưa được ra mắt, nhưng điện thoại Galaxy A90 đã xuất hiện rất nhiều thông tin rò rỉ, đặc biệt sở hữu hệ thống camera selfie có thể trượt và xoay. Hơn thế nữa, theo báo cáo mới đây nhất còn tiết lộ Galaxy A90 sẽ được có camera 48 MP nhưng sẽ chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Theo thông tin từ trang Sammobile, một tài khoản leaker quen thuộc có tên Ice Universe đã đăng tải trên trang cá nhân của mình cho biết, điện thoại Galaxy A90 được thiết kế bởi một kỹ sư người Trung Quốc. Dường như điện thoại Galaxy A90 đang được phát triển và tiến hành bởi đội ngũ Samsung tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết chiếc điện thoại mới này của Samsung sẽ chỉ được bán ra tại Trung Quốc.

Ngoài thông tin Galaxy A90 được bán ra tại thị trường Trung Quốc, thì dự kiến thiệt bị còn sở hữu camera selfie độc đáo, có khả năng trượt và xoay. Điều này có nghĩa là máy sẽ tích hợp 1 hệ thống camera duy nhất, nhưng có khả năng xoay ở mặt trước và mặt sau, biến hóa linh hoạt giữa camera selfie và camera chính.

Tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa xác định máy sẽ được trang bị bao nhiêu ống kính, nhưng sẽ có cảm biến lên đến 48 MP. Cũng có thể đó là cảm biến ISOCELL Bright GM1 mà Samsung đã từng ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan