Galaxy A32 5G được xác nhận sẽ cài sẵn Android 11 ngay từ khi mở hộp

Có vẻ thế hệ smartphone 2021 của Samsung sẽ được cài sẵn Android 11 ngay khi ra khỏi hộp. Và ngay cả dòng smartphone Galaxy A tầm trung của hãng là Galaxy A32 5G cũng sẽ được cài sẵn phiên bản Android mới này.


SM-A326B chính là tên mẫu của Galaxy A32 5G, hôm nay máy đã xuất hiện trên trang thử nghiệm browser của HTML5. Từ đó cũng ta đã thấy được một số thông tin của máy như là máy được trang bị sẵn Android 11 trên nền One UI 3.1.Hiện tại vẫn chưa rõ liệu phiên bản One UI 3.1 này có cùng với phiên bản dành cho thế hệ Galaxy S21 sắp tới hay làm một phiên bản được tùy biến lại, nhẹ nhàng hơn dành cho các mẫu smartphone giá rẻ. Cũng có thể phiên bản One UI hiện tại chỉ là thử nghiệm còn Samsung sẽ cài một bản dành cho dòng Galaxy A khi máy ra mắt.


Dòng Galaxy A32 5G sẽ sở hữu màn hình với tỷ lệ 20:9 và đã xuất hiện hình ảnh Render rõ nét trên OnLeaks. Màn hình của máy có kích thước 6.5 inch và sử dụng thiết kế Infinity V để chứa camera selfie. Cụm 4 camera ở mặt lưng của máy có thông số và thiết kế tương đối giống với chiếc Galaxy A31. Camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 5MP và cảm biến đo chiều sâu 2MP.Dự kiến Galaxy A32 5G sẽ là mẫu smartphone được Samsung sử dụng để phổ biến 5G xuống các dòng smartphone tầm trung, giá rẻ của hãng. Vậy tới thời điểm hiện tại, không phải Xiaomi mà là Samsung đã có 5G ở tất cả các phân khúc smartphone. Và đồng thời Samsung năm nay phổ biến phiên bản Android mới sớm hơn đáng kể so với năm ngoái.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan