Galaxy A32 lộ diện thiết kế khác biệt hoàn toàn với thị trường hiện tại

Trang web Slashleaks đã đăng hình ảnh của chiếc Galaxy A32 5G từ nhiều góc độ cho thấy một thiết kế khác biệt hoàn toàn so với đa phần thị trường hiện tại. Đây sẽ là một thế hệ smartphone tầm trung Galaxy A mới mà theo kế hoạch, Samsung sẽ nâng cấp dòng smartphone này trong năm nay.


Trong hình, máy được bao trong một ốp silicon, không ảnh hưởng gì tới góc nhìn. Ngoài ra mặt trước của máy không lộ diện. Tuy vậy trước đây đã có một vài tin đồn cho biết Samsung sẽ sử dụng thiết kế giọt nước truyền thống cho Galaxy A32.Ở mặt sau Galaxy A32 sở hữu cụm 3 camera đặt dọc ở bên cạnh là 2 đèn flash LED. Ngoài ra trên hình chúng ta cũng thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên, cổng kết nối USB-C và kể cả jack cắm tai nghe 3.5mm đặt ở cạnh dưới. Những đặc điểm màu sắc của máy chưa được thể hiện rõ, nhưng có thể đoán được tổng thể máy vẫn là vật liệu nhựa.Thiết kế này có thể gọi là rất mới khi mà gần như toàn bộ thế giới smartphone đang chạy theo phong cách modul camera. Camera của Galaxy A32 có phần tương đối giống với cách tiếp cận của Sony hay là LG.


Theo như các thông tin ban đầu thì Galaxy A32 sẽ là mẫu smartphone hỗ trợ 5G rẻ nhất tới từ Samsung. Máy sẽ nhận được con chip đến từ Qualcomm có hỗ trợ sẵn 5G ngay trên hệ thống. Cụm camera sau dự kiến có camera chính 48MP, ngoài ra máy còn có 4GB RAM và dung lượng pin lớn nhưng con số chính xác chưa được tiết lộ.Với việc máy được trang bị cảm biến vân tay ở cạnh bên thì chưa rõ liệu Samsung sẽ sử dụng màn hình AMOLED hay là mà hình LCD như trên Galaxy A12 đã lộ diện trước đó.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan