Galaxy S21 sẽ đi cùng cụm camera hình tròn, phím vật lý được đặt bên cạnh phải, hỗ trợ mở khóa bằng giọng nói

Càng tới gần thời điểm ra mắt, thông tin về Galaxy S21 liên tục được đăng tải nhiều hơn. Mới đây hình ảnh ốp lưng mẫu Galaxy S mới nhà Samsung đã rò rỉ cho chúng ta cái nhìn sơ lược về máy.


Theo đó, Galaxy S21 được cho là sẽ đi cùng màn hình phẳng với mặt lưng được làm từ nhựa. Hình ảnh rò rỉ mới nhất một lần nữa xác nhận camera Galaxy S21 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Đây cũng là yếu tố khác biệt nhất tạo nên sự khác biệt so với người tiền nhiệm.Thay vì đi cùng module hình chữ nhật vuông vắn thì cụm camera mới này sẽ có hai góc bo tròn đối xứng nhau. Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ còn vô tính tiết lộ máy sẽ có các phím vật lý đặt hoàn toàn bên cạnh phải.


Không chỉ có nhiều thay đổi về thiết kế, Galaxy S21 còn được cho là sẽ đi cùng tùy chọn Bixby Voice để bảo mật sinh trắc học. Với tính năng này, người dùng có thể mở khóa điện thoại bằng cách nói “Hi Bixby”. Ban đầu nó cũng cung cấp tùy chọn đặt mật khẩu bằng giọng nói để mở khóa điện thoại.


Cho tới thời điểm hiện tại không còn tìm thấy cả hai tính năng này trong Bixby nữa. Nhưng mới đây, Sammobiles đã tiết lộ One UI 3.1 sẽ hỗ trợ tính năng mở khóa bằng giọng nói Bixby thông qua cài đặt bảo mật màn hình khóa. Tuy chi tiết chính xác về cách hoạt động của nó vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại.Tuy nhiên tính năng mở khóa bằng giọng có lẽ sẽ không phải là phương pháp sinh trắc học an toàn nhất. Trong trường hợp ai đó thu âm giọng nói của bạn đều có thể mở khóa thiết bị được. Cho tới thời điểm này xác thực bằng vân tay và mã pin/ mật khẩu vẫn là phương pháp bảo mật đáng tin cậy nhất.


Dự kiến, Galaxy S21 sẽ đi cùng hệ thống 3 camera sau gồm: Cảm biến chính 12MP, ống kính siêu rộng 12MP, camera tele 64MP. Máy sẽ sở hữu màn hình 6.2 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 120Hz. Màn hình máy sẽ sử dụng thiết kế phẳng và “đục lỗ” để chứa camera selfie.


Tại một số thị trường, Galaxy S21 sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip Snapdragon 875 hoặc Exynos 2100. Tuy nhiên đây chỉ là những tin rò rỉ chưa được Samsung xác nhận. Chúng ta cùng chờ đón những tin tức mới nhất về dòng sản phẩm này trong những ngày tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan