Xiaomi Mi 11 Pro ra mắt hứa hẹn mang đến tính năng mà nhiều người mong đợi

Bên cạnh các model Xiaomi Mi 10, Mi 10 Pro thì sắp tới đây Xiaomi sẽ tiếp tục ra mắt model kế nhiệm Xiaomi Mi 11 series. Theo nguồn tin mới nhất cho biết, mã mã mới được phát hiện trên MIUI 12 beta cho thấy phiên bản Mi 11 Pro sẽ nhận được cải lớn về chất lượng hiển thị.


Trước đây, kacskrz - thanh viên cao cấp của diễn đàn XDA Developer cũng đã tìm thấy một vào đoạn mã trong MIUI 12 beta. Dựa trên phát hiện này cho biết model kế nhiệm Xiaomi Mi 10 sẽ được bổ sung các tính năng mới như chuyển đổi MEMC, SDR sang HDR....Sau khi phân tích sâu vào MIUI 12 beta kacskrz tiếp tục phát hiện nhiều chi tiết thú vị.Thông qua đoạn mã cho thấy bên trong ứng dụng cài đặt mới của điện thoại Xiaomi Mi 11 Pro có phần hỗ trợ độ phân giải Quad-HD+ (3,200 x 1,440 pixel). Bên cạnh đó, ghi chú ở phần cài đặt cho biết với màn hình có độ phân giải này sẽ làm tiêu hao nhiều năng lượng hoạt động hơn.


Để có thể tiết kiệm thời lượng sử dụng pin, Xiaomi cũng đã cho phép người dùng lựa chọn chuyển sang màn hình có độ phân giải Full-HD+ (2,400 x 1,080 pixel). Bên cạnh việc tích hợp màn hình lớn và chất lượng hiển thị tốt hơn thì các model Xiaomi Mi 11 còn được kỳ vọng sẽ tích hợp chip Snapdragon 875.


Bên cạnh đó, thiết lập camera mặt sau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm. Đi kèm với đó là dung lượng pin lớn hơn, đáp ứng tốt thời lượng sử dụng của người dùng. Thông tin về Xiaomi Mi 11 series sẽ được XTmobile tiếp tục cập nhật cho đến khi ra mắt, hãy cùng theo dõi nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan