Thông số Poco M3 lộ diện sớm trước ngày ra mắt với con chip tầm trung và mức giá rẻ

Năm 2018 Xiaomi đã ra mắt thế hệ POCO đầu tiên là chiếc Pocophone F1 gây chấn động giới công nghệ với hiệu năng flagship và mức giá rẻ. Gần đây POCO X3 cũng đã xuất hiện với cách tiếp cận tương tự. Và sắp tới sẽ có một phiên bản POCO M3 chuẩn bị được ra mắt.


Thông thường phần lớn các mẫu smartphone POCO đều là một phiên bản được đổi tên từ dòng Redmi. Tuy nhiên với POCO M3 thì hãng sẽ không đi theo chiến thuật này nữa. POCO M3 là một mẫu smartphone giá rẻ hiệu năng cao được phát triển từ đầu. Gần đây đã có rất nhiều tin đồn liên quan tới model này, và hiện tại, cái tên POCO M3 đã xuất hiện trên trang TKDN của Indonesia.Phiên bản POCO M3 sẽ sớm được giới thiệu trong nay mai, nhưng thực tế phần lớn các tính năng, thông số của máy đã được lộ diện trước đó. Xiaomi sẽ trang bị cho phiên bản gá rẻ này con chip Snapdragon 662 đi kèm với 6GB RAM. Ngoài ra thì máy cũng được cài sẵn Android 10 dưới nền MIUI 12 phiên bản mới nhất.


Về màn hình Xiaomi cũng sẽ dùng tấm nền LCD tương tự như các mẫu smartphone giá rẻ khác của hãng. Với kích thước 6.53 inch thì POCO M3 cũng không thực sự được coi là quá lớn và độ phân giải sẽ là FHD+ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, điểm khác lạ là camera selfie sẽ đặt trong modul giọt nước, thay vì đục lỗ như các mẫu smartphone khác hiện tại.Cảm biến vây tay của máy tích hợp trong phím nguồn và đặt ở cạnh bên ngay phía dưới 2 phím tăng giảm âm lượng. Những chi tiết khác cũng tương đồng với các dòng smartphone redmi tầm trung. Nhưng điểm đặc biệt là mức giá của POCO M3 sẽ rất rẻ.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan