Hình ảnh hộp Redmi Note 9 Pro 5G lộ diện với thiết kế rất nhiều màu sắc sặc sỡ

Mới đây Xiaomi đã xác nhận dòng Redmi Note 9 Pro 5G mới. Lần ra mắt này sẽ bao gồm 2 phiên bản, bổ sung cho thế hệ Redmi Note 9 trước đây. Tuy nhiên, do đợt ra mắt này lại xảy ra ngay thời điểm bệnh dịch Covid-19 hoành hành nhất tại Trung Quốc nên hãng đã quyết định ra mắt tại Ấn Độ va thị trường Quốc tế trước.


Xiaomi không chỉ là trang bị thêm modem 5G cho các dòng Redmi Note 9 mà hãng đã thay đổi rất nhiều từ trang bị, hiệu năng cho đến thiết kế của nhưng model mới. Và không chỉ có mỗi thế, Xiaomi còn thiết kế luôn cả một vỏ hộp mới với nhiều màu sắc sặc sỡ tương tự như các phiên bản đặc biệt cho 2 mẫu smartphone mới này.Gần đây trên trang Weibo của Lu Weibing đã đăng tải lên một hình ảnh một chiếc hộp smartphone với chữ Redmi Note 9 Pro 5G. Nhìn thì cũng thấy, kích thước hộp này giống hoàn toàn so với các mẫu smartphone của Redmi đã ra mắt trước đó. Tuy nhiên hộp này lại mang rất nhiều chi tiết trang trí sặc sỡ, tuy nhiên hình rò rỉ khá nhỏ nên vẫn chưa rõ ràng những hình ảnh này là gì.Trước đây, Xiaomi hay dùng chi tiết giả gỗ hoặc giả kim loại trên hộp bán lẻ của hãng. Sau đó hãng chuyển sang sử dụng nhiều màu sắc hơn. Còn từ năm ngoái hãng đã chuyển sang sử dụng hộp màu trắng trên các mẫu smartphone Redmi. Bây giờ có lẽ Xiaomi sẽ tiếp tục thay đổi 1 lần nữa với hộp có nhiều màu sắc.


Tất nhiên, với chỉ hình ảnh của hộp thì chúng ta chằng có cách nào để xác nhận thông số của máy cả. Nhưng điều này lại có ý nghĩa là Redmi Note 9 5G và Redmi Note 9 Pro 5G đã sẵn sàng để ra mắt.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan