Galaxy Note 20 Ultra xuất sắc trở thành điện thoại 5G bán chạy nhất tháng 9/2020

Galaxy Note 20 Ultra - flagship mới nhất của Samsung hội tụ nhiều tính năng hấp dẫn đã có những thành công nhất định vượt qua nhiều đối thủ hiện nay. Bằng chứng là model này đã trở thành điện thoại 5G bán chạy nhất thế giới trong tháng 9 vừa qua.


Cụ thể, theo báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research cho biết Galaxy Note 20 Ultra đã chiếm đến 5% thị phần điện thoại 5G trên toàn cầu. Trước khi iPhone 12 series ra mắt, có đến 3 trong số 10 model của Samsung trở thành model bán chạy nhất trên toàn thới giới.Trong khi đó các vị trí còn lại thuộc về Huawei P40 Pro chiếm 4.5%, Nova 7 chiếm 4.3 %, 2 điện thoại này lần lượt chiếm vị trí thứ 2 và thứ 3. Trong khi đó Galaxy S20 Plus chiếm 4% thị phần và đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Model Galaxy Note 20 giá rẻ chiếm khoảng 2.9% và đứng ở vị trí thứ 8.


Có khả năng danh sách điện thoại 5G bán chạy nhất trong tháng 11 sẽ được thay đổi. Dự kiến các model iPhone 12 của Apple sẽ có mặt trong danh sách này. Đây được xem là đối thủ lớn của Samsung. Để tiếp tục cạnh tranh với đối thủ, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc dự định sẽ ra mắt Galaxy S21 series sớm hơn thường lệ.


Tương tự Galaxy S20, Samsung cũng sẽ tiếp tục ra mắt 3 biến thể Galaxy S21 gồm: Galaxy S21 tiêu chuẩn, Galaxy S21 Plus, Galaxy S21 Ultra. Các thiết bị đều sẽ được hỗ trợ kết nối 5G, tích hợp màn hình có tần số quét 120Hz, cùng nhiều nâng cấp vượt trội rất đáng để bạn chờ đợi.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan