Thiết kế Galaxy M12 tiếp tục rò rỉ thông qua video 360 độ vô cùng ấn tượng

Galaxy M12 là thành viên tiếp theo được Samsung chuẩn bị ra mắt thuộc dòng Galaxy M. Hiện tại thời gian ra mắt của model giá rẻ này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng tin chắc rằng sẽ không lâu nữa thiết bị sẽ được phát hành.


Thông tin về điện thoại Galaxy M12 đã xuất hiện không ít lần trong các báo cáo trước đó. Mới đây nhất thiết kế Galaxy M12 vừa tiếp tục rò rỉ thông qua video 360 độ. Dựa trên hình ảnh một lần nữa xác nhận Galaxy M12 sẽ được sở hữu thiết kế màn hình giọt nước chứa camera selfie. Các cạnh viền bezel được tối giản khá mỏng, tuy nhiên ở phần "cằm" vẫn còn kích thước dày hơn.Mặt lưng điện thoại nổi bật với hệ thống camera hình vuông, thiết kế này có phần giống với các thiết bị của Google. Cùng với đó, để tạo nên sự khác biệt và nổi bật hơn so với các thiết bị hiện nay Samsung cũng đã kết hợp 2 tông màu trên mặt lưng Galaxy M12. Thiết lập camera gồm 4 ống kính và đèn flash LED bên dưới. Tuy nhiên về thông số camera vẫn chưa được hé lộ.


Bên cạnh đó, thông tin ngày hôm nay còn cho biết tổng thể thân máy Galaxy M12 sẽ có kích thước là 163.9 x 75.9 x 8.9 mm. Thiết kế này giúp điện thoại dễ dàng thao tác bằng một tay và nó được đánh giá mỏng hơn và hẹp hơn so với Galaxy M51 với kích thước là 163.9 x 76.3 x 9.5 mm.


Dự kiến Galaxy M12 ra mắt cũng sẽ được trang bị viên pin khá lớn có dung lượng lên đến 7000 mAh. Nếu thông tin này là chính xác thì điện thoại giá rẻ sắp ra mắt của Samsung sẽ mang đến thời lượng sử dụng pin cực kì ấn tượng. Một số thông tin rò rỉ trước đây cho biết model này có khả năng sẽ ra mắt với màn hình 6.5 inch.


Xem theo video rò rỉ Galaxy M12:XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan