Thông số camera của Mi 11 lộ diên hoàn toàn với cảm biến có thể lên tới 200MP

Với sự phát triển liên tục của smartphone thì công nghệ màn hình luôn là điểm được các hãng chú trọng nhất. Tuy nhiên màn hình đẹp sẽ dẫn đến việc tiêu tốn pin vốn luôn là bài toán khó giải. Sắp tới trên Mi 11, Xiaomi có lẽ đã nghĩ ra lời giải cho bài toán màn hình, kèm theo đó là hệ thống cảm biến mới.


Theo như Digital Chat Station thì anh này hiện đang có một mô hình của chiếc Xiaomi Mi 11 sắp tới. Tuy nhiên, điều này cũng chưa được khẳng định chắc chắn bởi Redmi K40 vẫn chưa lộ diện thiết kế. Cũng theo thông tin này thì camera chính của máy có tỷ lệ chuyển đổi 4 thành 1 với chất lượng cảm biến cuối cùng là 50MP.Chính vì điểm này nên nhiều người cho rằng đây sẽ là một cảm biến có độ phân giải lên tới 200MP và gộp 4 điểm ảnh làm 1 để cho chất lượng hình sau cùng là 50MP. Tất nhiên mọi thứ tạm thời chỉ dừng lại ở mức suy đoán, nhưng các thông số được lộ ra thực sự vẫn rất đáng nể.


Xiaomi được biết là sẽ ra mắt nhiều smartphone với màn hình 2K trong năm 2021. Một thông tin gần đây nói lên rằng, chiếc Xiaomi Mi 11 Pro sẽ sử dụng màn hình với độ phân giải lên đến 2K+. Thông tin này cũng đến trực tiếp từ Digital Chat Station và không chỉ có mỗi màn hình 2K này, Xiaomi thậm chí còn đang phát triển những màn hình tốt hơn thế.Cụ thể thông tin này cho biết màn hình mới của Xiaomi có độ phân giải 3200 x 1440p. Màn hình 2K thường được gọi là “1440p”, “Quad HD” hoặc là “QHD” và nó là một phiên bản nâng cấp của FHD “1080p”. Phần lớn màn hình 2K chỉ có 2560 điểm ảnh theo chiều dọc và 1440 điểm ảnh theo chiều ngang. Màn hình mới của Xiaomi lại có tới 3200 điểm ảnh theo chiều dọc nên được gọi là 2K+.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan