Thêm tin đồn cho biết Galaxy Note 21 sẽ không xuất hiện vào năm sau

Nhiều tin đồn đã cho thấy số phận không quá sáng sủa của chiếc Galaxy Note 21. Và hôm nay đã có thêm một vài thông tin cho thấy Spen đặc trưng của Galaxy Note sẽ được hỗ trợ trên nhiều mẫu smartphone khác của Samsung và Galaxy Z Fold sẽ thay thế dòng Note.


Theo như thông tin mà Max Weibnach đưa ra, thế hệ flagship Galaxy S21 vào năm sau sẽ bao gồm Galaxy S21, Galaxy S21 Plus, Galaxy S21 FE và Galaxy S21 Ultra. Ngoài ra còn có thêm 3 thiết bị Z Fold là Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold FE. Đáng chú ý hơn, 3 trong số 7 thiết bị này sẽ hỗ trợ Spen.Mặc dù thông tin này không nhắc tới Galaxy Note 21 và nó cũng không có nghĩa chắc chắn Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy Note 21. Nhưng ngay sau đó lại xuất hiện thêm một thông tin từ Ice Universe cho biết rằng hiện tại Samsung vẫn chưa có bất cứ kế hoạch phát triển nào dành cho thế hệ Note mới.


Cho dù nhiều người nói rằng thời điểm này vẫn còn tương đối sớm để cho một chiếc smartphone ra mắt vào quý 3 năm 2021 xuất hiện tin đồn. Tuy nhiên thông thường thời điểm hày hàng năm đã có một vài thông tin rò rỉ cho dòng Note. Nhất là năm nay thông tin về dòng Z Fold đã xuất hiện nhiều, dù Z Fold sẽ ra mắt chính thức sau Note.Hơn nữa việc hỗ trợ Spen trên các dòng sản phẩm khác không có nghĩa là Spen sẽ được tích hợp trực tiếp vào trong máy. Có thể Samsung sẽ trang bị thêm một tấm số hóa nhằm giúp các thiết bị được hõ trợ có thể tương tác với Spen. Còn Spen sẽ đươc bán rời bên ngoài như một món phụ kiện riêng tương tự như Apple Pencil của Apple.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan