Đã có thông tin xác nhận Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị Spen có lẽ chúng ta sắp phải tạm biệt dòng Galaxy Note

Thông tin về việc Galaxy S21 Ultra sẽ có Spen và thay thế hoàn toàn dòng Galaxy Note hiện đang rất được cộng đồng đón nhận. Và hôm nay đã có thông tin đến từ một nguồn khá đáng tin cậy nói về vấn đề này. Có lẽ Samsung thực sự sẽ tạm biệt dòng Galaxy Note.


Ice Universe - một leakster rất nối tiếng với những phát biểu chính xác về các dòng smartphone cao cấp đã đăng trên Twitter xác nhận việc Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ Spen là chính xác 100%. Đồng thời trước đây anh này cũng là một trong những nguồn tin đầu tiên đưa ra việc Samsung sẽ loại bỏ dòng Note và thay thế bằng dòng Z Fold.
Tuy vậy vẫn có một vài ý kiến cho rằng, Ice Universe nói là S21 Ultra sẽ hỗ trợ Spen chứ không có nghĩa là máy sẽ được trang bị Spen. Khác biệt ở chỗ bạn có thể dùng Spen với máy, nhưng trên máy lại không có khe cắm Spen. Nhưng điều này có vẻ khá vô nghĩa khi phải mang theo một cây bút rời song song với smartphone.


Việc hỗ trợ Spen cho biết rằng Galaxy S21 Ultra sẽ có thêm một tấm số hóa nằm dưới màn hình 2K 120Hz của máy. Có thể chính vì việc nâng cấp màn hình cho phép sử dụng tần số quét 120Hz ở độ phân giải 2K chính là động lực giúp Samsung trang bị khả năng hỗ trợ Spen cho máy nhằm tăng cường trải nghiệm.Thế hệ Galaxy S21 năm nay được cho là sẽ ra mắt rát sớm vào ngay tháng 1, sớm hơn 1 tháng so với sự kiện trước đó. Đây cũng là năm mà Samsung mong đợi sẽ định hình cho kế hoạch phát triển sau nay của hãng. Hãng dự tính sẽ bỏ đi dòng Note, trang bị Spen cho dòng S và thay thế vị trí của dòng Note bằng những chiếc Galaxy Z Fold có hỗ trợ Spen.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan